Trường Giang tiết lộ từng nhớ vợ tới mức 3-4 giờ sáng đập đầu vào tường

23/10/2020 11:01:52

Chia sẻ của Trường Giang cho thấy anh yêu bà xã đến nhường nào.

Ở tập 2 Bếp Vui Bùng Vị, trong lúc thưởng thức món ăn, MC Trường Giang đã đặt ra câu hỏi để các đội trưởng và khách mời cùng thảo luận: "Yêu xa có hạnh phúc hay không?". Hari Won ngay lập tức cho rằng: "Ánh mắt xa nhau là trái tim xa nhau", Lâm Vỹ Dạ liền chỉnh lại bằng câu hoàn chỉnh: "Xa mặt cách lòng" khiến tất cả đều bật cười. Lâm Vỹ Dạ bổ sung rằng khi xa nhau sự nghi ngờ sẽ tăng lên dẫn đến những rạn nứt trong mối quan hệ và tình cảm dần phai nhạt.  

Trường Giang tiết lộ từng nhớ vợ tới mức 3-4 giờ sáng đập đầu vào tường

"Có 1 điều khi yêu xa mà chúng ta sẽ nhận thấy ngay đó là khi chúng ta cần người đó nhất thì họ không có ở bên cạnh", câu nói của MC Trường Giang nhận được sự đồng tình của Hari Won và Lâm Vỹ Dạ. Tiếp đến là BB Trần cũng tiết lộ 1 thông tin gây sốc: "Hồi lớp 9 em có thích một bạn gái... Sau đó lớp 10 bạn đó phải chuyển ra Hà Nội học nên không thể tiếp tục". Câu nói của BB Trần ngay lập tức nhận được sự bất ngờ lớn từ các đội trưởng, khách mời lẫn MC. Khi biết cô gái tên Quỳnh, Trường Giang trêu chọc BB Trần: 'Quỳnh ơi, cái vía em cũng nặng lắm đó, thay đổi cả cuộc đời người ta luôn'.

 Trường Giang sau đó chia sẻ về cảm giác từng phải yêu xa: 'Lúc anh yêu vợ anh, trong thời gian đi nước ngoài lưu diễn 1 tháng trời... 3-4 giờ sáng anh phải đập đầu vô tường vì nhớ chịu không nổi. Nhưng nếu ở đây chạy qua nắm tay 1 cái là tan biến mọi âu lo luôn".

Một chi tiết thú vị khác, sau khi chiến thắng ở thử thách vòng 2, đội Hari Won được quyền lấy thêm 1 nguyên liệu là vịt. Chỉ với 1 nguyên liệu là bột nghệ, đội Lâm Vỹ Dạ đành dùng 10 điểm có được đổi lấy bột bánh xèo và thịt vịt. Hết điểm để có được 1 thành phần quan trọng nữa là củ hũ dừa, MC Trường Giang gợi ý đội Lâm Vỹ Dạ phải có 1 thành viên qua làm "osin" cho đội Hari Won để đổi lấy nguyên liệu. Lâm Vỹ Dạ nhất quyết không chịu, nhưng đứng trước sự năn nỉ nhiệt tình của 2 người chơi còn lại, "team thần ăn" của Hari Won đành phải chấp nhận kết nạp 1 thành viên bất đắc dĩ.

Trường Giang tiết lộ từng nhớ vợ tới mức 3-4 giờ sáng đập đầu vào tường - 1

Tập tuần sau có sự tham gia của những gương mặt hot đến từ Rap Việt là: rapper Wowy, DJ Mie, Lăng LD và Yuno Bigboi. Tập 3 Bếp Vui Bùng Vị sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm - 29/10 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Ảnh, video: Vie Channel

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật