Trường Giang thú nhận một thời 'thầm thương trộm nhớ' Hồ Quỳnh Hương

21/10/2019 09:39:30

Ông xã Nhã Phương không ngại bày tỏ tình cảm cho giọng ca đất mỏ trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 chính thức được khép lại với bộ tứ khách mời “nặng đô”:  Hồ Quỳnh Hương, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Anh Vũ. Các trưởng phòng cũng đã nhiều lần phải “điêu đứng” vì sự thông minh, duyên dáng và nhạy bén của bộ tứ khách mời này.

Với sự xuất hiện đặc biệt trong chương trình, Hồ Quỳnh Hương đã đem lại nhiều điều mới lạ dành cho khán giả. Sau một thời gian dài vắng bóng và rút khỏi showbiz, đây cũng là lần đầu tiên Hồ Quỳnh Hương tham gia một chương trình hài tình huống. Lần đầu tiên tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”,  “nữ hoàng giải thưởng” Hồ Quỳnh Hương đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách của trưởng phòng và vinh dự đoạt cúp của chương trình.

Trường Giang thú nhận một thời 'thầm thương trộm nhớ' Hồ Quỳnh Hương

Hóa thân là người yêu của Trường Giang và là đứa con gái của phó phòng Hữu Tín, Hồ Quỳnh Hương liên tục ứng biến với những thử thách đầy cam go của trưởng phòng đưa ra. Bắt nguồn khi Trường Giang đã giới thiệu cái tên thân thuộc thường được gọi là “Giang ca” và hỏi ngược lại Hồ Quỳnh Hương thì nữ ca sĩ tự khai là “Hồ ca” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

Tiếp đến là khi “Giang ca” tiết lộ Hồ Quỳnh Hương chính là người mình từng theo đuổi, từng là cặp đôi đình đám “Giang - Hồ”, đã từng hẹn thề nguyện ước ở bên nhau suốt đời và sau đó, “Giang ca” tố nữ khách mời đã cấu kết với “cha” Hữu Tín hãm hại mình. Bất ngờ hơn khi Hồ Quỳnh Hương lâm vào thế  hoạn nạn và cầu cứu “người cha” thì phát hiện ra Hữu Tín chỉ là “cha nuôi”. 

Trường Giang thú nhận một thời 'thầm thương trộm nhớ' Hồ Quỳnh Hương - 1

Nhanh như chớp, Hồ Quỳnh Hương nhanh trí lên tiếng tố cáo Hữu Tín rằng “Hắn đã cấu kết với con đẻ của hắn. Con đẻ của hắn chính là Hồ Ngọc Hà” khiến cả trường quay cười sảng khoái. Chính vì lối diễn xuất duyên dáng, thông minh và nhanh trí, Hồ Quỳnh Hương lại một lần nữa “gặt hái” được giải thưởng của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6. 

Trường Giang thú nhận một thời 'thầm thương trộm nhớ' Hồ Quỳnh Hương - 2

Trong tập 13, bộ tứ khách mời “nặng đô” với sự hài hước, thông minh và duyên dáng lại một lần nữa khẳng định sự quý mến, sự mong chờ của khán giả và khép lại mùa 6 Ơn giời cậu đây rồi.

TH (SHTT)