Trường Giang lại bị chỉ trích vì nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm

28/12/2020 11:18:27

Khán giả Nhanh như chớp khá bức xúc khi Trường Giang lại tiếp tục thiên vị Lê Dương Bảo Lâm.

Tập 14 của Nhanh Như Chớp mùa 3 là một trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 đội Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa & Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Gin Tuấn Kiệt. Với biệt danh "Quán quân hoài" của chương trình, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trả lời đúng được rất nhiều câu hỏi liên tiếp, giành chiến thắng, tiến vào chung kết. Tuy nhiên, chiến thắng của đội diễn viên hài quê Đồng Nai bị cho là không thuyết phục.

Trường Giang lại bị chỉ trích vì nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm

Đông đảo khán giả cho rằng Trường Giang thể hiện rõ sự thiên vị cho Lê Dương Bảo Lâm. Trong phần thi của nam diễn viên hài, ông xã Nhã Phương nhắc bài khá lộ liễu.

Cụ thể, với câu hỏi "Cầu thủ nào ghi bàn thắng ở Thường Châu?", Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra lúng túng. Trường Giang bèn nhắc: "Tên cầu thủ mà Mạc Văn Khoa đã nói". Nhờ đó, nam diễn viên đã đưa ra đáp án đúng.

Thông thường, ngay khi người chơi đưa ra câu trả lời không chính xác đầu tiên, Trường Giang lập tức chốt luôn đáp án và tính sai. Tuy nhiên, với trường hợp của Lê Dương Bảo Lâm, ông xã Nhã Phương vẫn tạo cơ hội để đàn em được trả lời lại và cho ra đáp án chính xác.

Ở câu hỏi: "Cầu vồng tuyết trong bài hát nào?", Lê Dương Bảo Lâm lần đầu đã trả lời sai: "Trong bài Cầu vồng khuyết". Trường Giang lập tức ngắt lời đàn em: "Không, cầu vòng tuyết". Khán giả cũng nhận ra giây phút nam MC nhắc bài với hành động lắc đầu. Do đó, diễn viên quê Đồng Nai đã đưa ra câu trả lời chính xác.

 

Trường Giang lại bị chỉ trích vì nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm - 1
Trường Giang lại bị chỉ trích vì nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm - 2Cư dân mạng chỉ ra việc Trường Giang thiên vị Lê Dương Bảo Lâm
Trường Giang lại bị chỉ trích vì nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm - 3

Đây không phải lần đầu Trường Giang gây tranh cãi vì nhắc bài Lê Dương Bảo Lâm. Ở tập 9, nam MC đã nhiều lần "trợ giúp" đàn em.

Trong quá khứ, Trường Giang đã nhiều lần bị công chúng chỉ trích vì hỗ trợ lộ liễu cho đồng nghiệp thân thiết trên chương trình Nhanh như chớp như Mạc Văn Khoa, Nam Thư, Midu. Danh hài xứ Quảng cũng gây tranh cãi vì đọc sai câu hỏi cho phần thi cuối của Quang Đại hay liên tục “làm phiền”, gây phân tâm cho khách mời khi trả lời câu hỏi và cung cấp kiến thức sai trên sóng truyền hình ở mùa 2 của chương trình.

TH (Nguoiduatin.vn)