Trường Giang đáp trả khi bị Xuân Bắc nói 'hay hành động quá đà với khách mời nữ'

04/07/2020 08:46:39

"Bây giờ có vợ con rồi thì tôi ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác, chứ không phải cứ thấy đẹp là hấp háy, có hành động quá đà như anh Xuân Bắc nói", Trường Giang thanh minh.

Tập 7 chương trình Ơn giời cậu đây rồi tuần này sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị cùng sự tham gia của nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và diễn viên Quỳnh Lam.

Mở màn chương trình luôn là phần chào sân, giao lưu của các nghệ sĩ tham gia vị trí trưởng phòng với khán giả.

Trường Giang đáp trả khi bị Xuân Bắc nói 'hay hành động quá đà với khách mời nữ'

Cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã rút kinh nghiệm không dám ra sân khấu chậm trễ sau nhiều lần bị các đàn anh châm biếm nữa. Nhưng vì vẫn chứng nào tật nấy, không bỏ được tật lề mề nên họ phải dắt díu nhau hớt hải chạy ra tới suýt ngã, tạo nên cảnh tượng vô cùng hài hước.

Trong chương trình tuần này, MC Xuân Bắc cũng lên tiếng về những góp ý của khán giả theo dõi: "Nhiều khán giả đã thấy chương trình Ơn giời cậu đây rồi trở thành vô cùng quen thuộc nên càng yêu mến, muốn tìm hiểu. Từ đó, họ có những nhận định, đánh giá trái chiều, khiến chúng tôi ngày hôm nay phải lên tiếng giải thích".

Một trong những điều khiến Ơn giời cậu đây rồi bị khán giả đánh giá nhiều nhất là cách diễn của các nghệ sĩ khách mời. Trấn Thành đã giải thích về điều này:

"Tôi thấy nhiều khi có một số khán giả không hiểu đúng về tính chất của chương trình này. Họ xem xong cứ hỏi "sao bạn lại làm thế này, sao bạn lại làm thế kìa?" mà không hiểu ngay lúc đó tâm lý của nhân vật diễn ra như thế nào.

Trường Giang đáp trả khi bị Xuân Bắc nói 'hay hành động quá đà với khách mời nữ' - 1

Điều này khiến chúng tôi rất khó xử. Đôi khi, khán giả cứ tự cho rằng phải diễn như người này mới gọi là diễn. Tôi thấy điều này chưa hề chính xác".

Đồng quan điểm với Trấn Thành, Xuân Bắc liền lôi Trường Giang ra làm ví dụ để chứng minh. Anh nói: "Trấn Thành nói rất đúng. Chương trình này không phải cuộc thi về diễn xuất nên khách mời đến đây không phải để diễn mà để đặt mình vào tình huống rồi giải quyết tình huống đó theo suy nghĩ của họ. Chẳng hạn, khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, mỗi người sẽ có cách xử lí khác nhau. Ví dụ, Trường Giang thường có cái nhìn hấp háy hay hành động quá đà với khách mời nữ. Thay đổi được những hành động quá đà với khách mời nữ là sự tiến bộ, trưởng thành của Trường Giang".

Trường Giang đáp trả khi bị Xuân Bắc nói 'hay hành động quá đà với khách mời nữ' - 2

Trường Giang nghe vậy liền nhìn Xuân Bắc với ánh mắt "hình viên đạn" rồi lên tiếng giải thích: "Thưa quý vị thân mến, khi chúng ta gặp một cái bàn, ghế, đệm, giường, tủ… đẹp, chúng ta đều thích vì tính thẩm mỹ của chúng rất quan trọng. Cứ nhìn thấy cái đẹp là chúng ta ngưỡng mộ. Ngày xưa tôi chưa có vợ có con nên ngưỡng mộ cái đẹp bằng một kiểu. Bây giờ có gia đình, vợ con rồi thì tôi ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác, chứ không phải cứ thấy đẹp là hấp háy, có hành động quá đà như anh Xuân Bắc nói. Tại sao mọi người không hỏi vì sao phòng của tôi có nhiều cô gái đẹp vào?".

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền lập tức chọc ngoáy: "Tại vì anh yêu cầu chương trình phải làm thế".

Lời tố của Lâm Vỹ Dạ khiến Trường Giang hơi ngượng, nhưng anh vẫn cố gắng giải thích thêm: "Điều này là không hề có. Tôi luôn phải nói với nhà sản xuất là đừng có để gái đẹp vào phòng tôi nữa, hãy để các chàng trai, đàn ông vào đi. Nhưng chính nhà sản xuất nói với tôi rằng họ không thể làm được điều đó vì gái đẹp cứ đòi vào phòng tôi".

Trường Giang đáp trả khi bị Xuân Bắc nói 'hay hành động quá đà với khách mời nữ' - 3

Quả nhiên, trên thực tế, tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi, hầu như tuần này cũng có những khách mời nữ xinh đẹp vào phòng Trường Giang.

Mạc Văn Khoa thấy vậy liền xoa dịu bằng cách nói đùa: "Về chuyện đẹp hay xấu vào phòng chúng tôi thì tôi khẳng định, không ai có thể làm lu mờ được cái xấu của chị Lâm Vỹ Dạ".

Trường Giang nghe vậy phải lên tiếng "chỉnh" ngay: "Mạc Văn Khoa không được nói như vậy. Mạc Văn Khoa nói thế là xúc phạm phụ nữ rồi".

 

Dung (Nguoiduatin.vn)