'Trường An Nặc' lên sóng: Thành tích chưa thấy đâu nhưng tai tiếng thì đầy rẫy

22/09/2020 08:04:40

Những tai tiếng này khiến cho bộ phim gây chú ý theo hướng tiêu cực.

Bộ phim Trường An Nặc với sự tham gia của Triệu Anh Tử, Thành Nghị, Hàn Đống, Dương Siêu Việt đã chính thức lên sóng từ ngày 10/9 và hiện tại đã đi qua 1/3 chặng đường. Tuy nhiên kể từ khi chiếu đến nay, Trường An Nặc không tạo được dấu ấn đáng kể nào đáng kể ngoài việc có sự góp mặt của ngôi sao đang nổi Thành Nghị. Không ít netizen nhận xét, thành tích của Trường An Nặc chưa thấy đâu nhưng tai tiếng thì đầy rẫy, chủ yếu xuất phát từ cặp đôi chính Triệu Anh Tử - Thành Nghị.

Poster bị mỉa mai vì thiên vị Thành Nghị

Trường An Nặc là bộ phim đại nữ chủ, xoay quanh cuộc đời của Hạ Lan Minh Ngọc do Triệu Anh Tử đóng. Chính vì thế nên trên poster thì nhân vật này sẽ xuất hiện ở vị trí trung tâm, đó là điều không còn phải bàn cãi nữa. Tuy nhiên trước khi phim lên sóng, nam chính Thành Nghị đang “làm mưa làm gió” với bộ phim Lưu ly, bỗng dưng anh lại là ngôi sao nổi tiếng nhất trong dàn diễn viên. Do thấy Thành Nghị đang nổi và có lượng fan đông đảo, phía đoàn phim đã đưa anh lên hàng chính nhất phiên, tên tuổi xếp trước Triệu Anh Tử.

'Trường An Nặc' lên sóng: Thành tích chưa thấy đâu nhưng tai tiếng thì đầy rẫy
Poster ban đầu của Trường An Nặc.

Trong poster mới của Trường An Nặc, bộ ba Thành Nghị - Triệu Anh Tử - Hàn Đống được sắp xếp vị trí từ trên xuống dưới. Tuy Triệu Anh Tử vẫn có thể ở vị trí trung tâm nhưng rõ ràng hình ảnh của Thành Nghị lại to nhất và chiếm 1/4 poster. Ngoài ra, một poster cũng thể hiện sự “thiên vị” đối với nam diễn viên khi hình ảnh của anh chiếm tỉ lệ lớn nhất khiến khán giả không khỏi phàn nàn.

'Trường An Nặc' lên sóng: Thành tích chưa thấy đâu nhưng tai tiếng thì đầy rẫy - 1
Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi Thành Nghị "bỗng dưng nổi tiếng".

Triệu Anh Tử vướng nghi vấn lôi kéo Hồ Nhất Thiên để quảng cáo phim mới

Cách đây không lâu, Triệu Anh Tử bị giới truyền thông chụp hình vào khách sạn với nam diễn viên Hồ Nhất Thiên, nghi ngờ đang hẹn hò. Ngay sau đó, Triệu Anh Tử đã lên tiếng phủ nhận, cho biết cô và Hồ Nhất Thiên chỉ là bạn bè, thỉnh thoảng cùng nhau đi ăn mà thôi. Nhưng câu trả lời của người đẹp 30 tuổi này không khiến công chúng hài lòng, thậm chí có nhiều netizen cho rằng cô đang lôi kéo Hồ Nhất Thiên vào cuộc chỉ vì muốn quảng cáo cho Trường An Nặc.

'Trường An Nặc' lên sóng: Thành tích chưa thấy đâu nhưng tai tiếng thì đầy rẫy - 2
Triệu Anh Tử bị bắt gặp vào khách sạn với Hồ Nhất Thiên.

Bên cạnh đó, có rất nhiều tin đồn xung quanh chuyện này. Blogger cho biết Thành Nghị không muốn cùng Triệu Anh Tử gán ghép cặp đôi nên nữ diễn viên mới “lợi dụng” Hồ Nhất Thiên. Không chỉ vậy, việc Triệu Anh Tử đã kết hôn từ năm 2015 và có ảnh cưới rõ ràng cũng bị khui ra, càng khiến cho cô bị chỉ trích nhiều hơn.

Thành Nghị danh tiếng tụt dốc vì “trở mặt” với Viên Băng Nghiên

Khi Lưu ly còn đang chiếu, Thành Nghị luôn hợp tác rất tốt với Viên Băng Nghiên để hoàn thành công việc quảng bá cho phim. Tuy nhiên sau khi bộ phim kết thúc, Thành Nghị liền “trở mặt”, thờ ơ và giữ khoảng cách với Viên Băng Nghiên, anh còn giữ gương mặt “lạnh như tiền” khi chung sân khấu cùng cô. Điều này đã khiến khán giả rất bất mãn, Thành Nghị cũng mất hơn 60.000 lượt follow trên Weibo và ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng, hình tượng của anh.

Theo LiLy (Saostar.vn)