Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu, bà xã Công Lý lên tiếng

18/01/2022 14:06:48

Việc Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam thay thế Xuân Bắc - Công Lý đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu đang khiến khán giả tranh cãi.

Mới đây, Táo Quân 2022 đã chính thức hoàn thành 2 buổi ghi hình. Thông qua những hình ảnh của chương trình, khán giả bày tỏ sự hụt hẫng, trống trải khi cặp đôi nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý hoàn toàn vắng mặt. Vị trí Nam Tào - Bắc Đẩu vốn gắn bó với cặp đôi nghệ sĩ này suốt 17 năm qua nay đã nhường lại cho hai diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. Điều này đã gây tranh cãi lớn trên MXH.

Nhiều khán giả cho rằng bộ 3 Nam Tào - Bắc Đẩu - Ngọc Hoàng do ba nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý - Quốc Khánh đảm nhận là không thể thay thế. Thực tế trong suốt 17 năm Táo Quân, bộ ba quyền lực nhất Thiên đình này chưa bao giờ thay đổi. Điều đó đã in sâu vào tâm trí người xem, trở thành dấu ấn đậm nét của Táo Quân.

Dân mạng cho rằng không ai có thể diễn ra 'chất' Nam Tào - Bắc Đẩu như Xuân Bắc - Công Lý từng thể hiện. Thêm nữa, Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi đều là diễn viên trẻ, tuổi đời lẫn tuổi nghề đều không thể sánh bằng Công Lý - Xuân Bắc. Nam Tào - Bắc Đẩu là vai diễn quá sức với năng lực thực tế của Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi.

Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu, bà xã Công Lý lên tiếng
Trung Ruồi - Quốc Khánh - Đỗ Duy Nam.

Năm nay nghệ sĩ Công Lý vì lý do sức khỏe, Xuân Bắc bận việc riêng nên cả hai không thể tham gia Táo Quân. Dân mạng cho rằng vì thiếu người mà cố ép Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi vào các vai Nam Tào - Bắc Đẩu sẽ làm 'mất chất' nhân vật nói riêng và của chương trình nói chung.  

Giữa những ý kiến trái chiều, Trung Ruồi cũng tỏ ra khá bình thản. Mới đây, nam diễn viên đăng lên Facebook cá nhân hình ảnh thẻ diễn viên dùng cho buổi ghi hình Táo Quân 2022. Trên tấm thẻ có chữ ký của các diễn viên tham gia chương trình năm nay.

Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu, bà xã Công Lý lên tiếng - 1

 Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng tới Trung Ruồi. Bên cạnh đó, Bảo Thanh, Thanh Hương và bà xã Công Lý đã lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam.

Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu, bà xã Công Lý lên tiếng - 2
Bảo Thanh - Trung Ruồi - Thanh Hương.

Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu, bà xã Công Lý lên tiếng - 3

Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu, bà xã Công Lý lên tiếng - 4

Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu, bà xã Công Lý lên tiếng - 5
Thanh Hương - Bảo Thanh - vợ Công Lý đều ủng hộ, động viên Trung Ruồi.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 sẽ lên sóng vào tối 29 Tết, tức ngày 31/1/2022 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/trung-ruoi-do-duy-nam-bi-che-chua-du-tam-dong-tao-quan-thanh-huong-co-dong-thai-den-bao-thanh-cung-len-tieng-20220118115913028.chn