Trúc Nhân vượt Đen Vâu giành vị trí số 1 Top Trending Youtube

17/05/2022 15:00:06

Sau gần 1 tuần phát hành, hôm nay (17/5), MV "Có không giữ mất đừng tìm" của Trúc Nhân đã chính thức giành được ngôi vị số 1 Top Trending for Music của Youtube.

Mỗi lần Đen Vâu ra MV mới, thường là sẽ Top 1 trending chỉ sau 1-2 đêm và giữ vững vị trí ít nhất trong vài tuần thậm chí cả tháng. Nhưng lần này Đen Vâu đã gặp đối thủ là Trúc Nhân. MV 'Có không giữ mất đừng tìm' của Trúc Nhân 'vượt mặt' Đen lên dẫn đầu bảng. Lần đầu tiên, Trúc Nhân đã phải thốt lên 'phát khóc' khi chia sẻ tin vui này.

Trúc Nhân vượt Đen Vâu giành vị trí số 1 Top Trending Youtube

 Với vị trí này, đây có thể coi là một thành công mới của Trúc Nhân với một MV đã được anh và ê-kíp dày công thực hiện.

'Có không giữ mất đừng tìm' là một trong những sản phẩm khiến Trúc Nhân gặp nhiều khó khăn nhất trong quá trình thực hiện và kéo dài tới tận 2 năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Trúc Nhân cho biết chính bản thân cũng nhiễm COVID-19 và bị ảnh hưởng bởi hậu Covid tới giọng hát. Đây cũng là MV được Trúc Nhân đầu tư kinh phí khủng. Rất may mắn là MV đã hoàn thành và cũng đạt được thành công vượt mong đợi.

Trúc Nhân vượt Đen Vâu giành vị trí số 1 Top Trending Youtube - 1

Đứng thứ 2 trong Top Trending for Music là ca khúc "Đi trong mùa hè". của Đen với sự hợp tác của nhạc sĩ kỳ cựu Trần Tiến. Ở vị trí thứ 3 là "Thương em" của Châu Khải Phong.

TH (Nguoiduatin.vn)