Trúc Nhân ghi điểm khi 'đội mưa' dặn dò khán giả trước khi rời khỏi sân khấu

17/08/2022 09:14:19

Trúc Nhân quá dễ thương rồi!

Trúc Nhân được biết đến là chủ nhân của loạt ca khúc hit đình đám của Vpop như: Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ,.... Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng rất được lòng khán giả với tính cách hòa nhã, thân thiện. Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn giao lưu đầy ấm áp giữa Trúc Nhân và khán giả dưới mưa.

Trúc Nhân ghi điểm khi 'đội mưa' dặn dò khán giả trước khi rời khỏi sân khấu

Theo đó, trước khi kết thúc màn trình diễn của mình, Trúc Nhân đã không ngại trời mưa nặng hạt mà vẫn nán lại căn dặn khán giả của mình những câu nói đầy tình cảm: "Thành công nha, và anh rất là mong muốn một trong số những bạn ở dưới đây sau này trở thành đồng nghiệp của anh nha! Xin chào các em và yêu các em rất nhiều,..."

Trúc Nhân ghi điểm khi 'đội mưa' dặn dò khán giả trước khi rời khỏi sân khấu - 1

Ngay sau lời nhắn gửi của Trúc Nhân, khán giả bên dưới đã không ngừng vui sướng và la hét "banh nóc" khi nghe những câu nói chân hành của Trúc Nhân. Được biết, đây chính là buổi biểu diễn của Trúc Nhân tại một trường Đại học, vì đa phần là các bạn sinh viên nên Trúc Nhân đã không ngừng gửi lời chúc thành công để làm động lực cho các bạn sinh viên cố gắng.

Trúc Nhân ghi điểm khi 'đội mưa' dặn dò khán giả trước khi rời khỏi sân khấu - 2

Thời gian qua, Trúc Nhân cũng chiếm nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi rất nhiều đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ bị "cướp mic" trên sân khấu lan truyền. Đa số những ca khúc của Trúc Nhân dù có giai điệu khá nhanh, mới lạ có phần khó hát, nhưng đó không phải là vấn đề. Bởi những lần đi diễn thì nam ca sĩ đều hết lần này đến lần khác bị khán giả "cướp mic" vì những ca khúc của đó đa phần đều là những "bài tủ" của người hâm mộ. 

Vừa qua, Trúc Nhân cũng đã đã đạt được thành công lớn khi cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm. Sản phẩm này của Trúc Nhân không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà sản phẩm này của nam ca sĩ còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Trúc Nhân ghi điểm khi 'đội mưa' dặn dò khán giả trước khi rời khỏi sân khấu - 3

 

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)