Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt

10/02/2021 17:54:38

Trong bộ ảnh quảng bá mới của "Thiên thần hộ mệnh" do Victor Vũ làm đạo diễn, Chi Pu tiếp tục vắng mặt.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, 3 diễn viên chính của bộ phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh gồm Trúc Anh, Salim, Samuel An. Thiên thần hộ mệnh do Victor Vũ làm đạo diễn, cách đây không lâu, vị đạo diễn này còn khiến mạng xã hội xôn xao khi mang búp bê đi khắp phố.

Trúc Anh, Salim, Samuel An cùng nhau "khoe sắc" với trang phục áo dài cách điệu. Đáng chú ý là Chi Pu - một diễn viên chính khác lại liên tục vắng mặt. Dù đã công bố thông tin Chi Pu tham gia phim nhưng ekip chẳng có bất cứ bức ảnh nào ghi lại cảnh Chi Pu tương tác cùng dàn diễn viên. Lý do gì mà ngay cả những đợt quảng bá phim thế này, Chi Pu lại tiếp tục vắng mặt?

Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt
Salim.
Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt - 1
Trúc Anh.

Trở lại đường đua điện ảnh với chủ đề bùa ngải sở trường, đạo diễn Victor Vũ đặt khá nhiều kỳ vọng vào bộ phim. Tuy nhiên, trái với tưởng tượng của nhiều người, đạo diễn Victor Vũ lại lựa chọn những gương mặt trẻ trung, non kinh nghiệm điện ảnh cho tuyến vai chính.

Nữ chính Trúc Anh dù đã có kinh nghiệm hợp tác với đạo diễn Victor Vũ trong Mắt Biếc nhưng nhìn chung cô vẫn là một diễn viên còn rất non trẻ. Nhiều người đánh giá, việc lựa chọn những gương mặt quá mới như thế chính là một nước đi vô cùng mạo hiểm của đạo diễn Victor Vũ.

Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt - 2

Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt - 3

Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt - 4

Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt - 5
Trúc Anh và Salim.

Victor Vũ chia sẻ rằng dù khai thác chủ đề bùa ngải trong showbiz nhưng bộ phim sẽ không là bản sao của Scandal. Chính vì thế, khi nhìn thấy được năng lượng trẻ trung và tươi mới ở Trúc Anh, Salim, Amee, Samuel An và Chi Pu, đạo diễn Victor Vũ mới quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Thiên thần hộ mệnh khai thác hậu trường showbiz, hé lộ góc khuất trong hành trình theo đuổi âm nhạc của các cô gái trẻ với tác động không nhỏ của búp bê Kumanthong. Đoàn phim đầu tư nhiều tiền bạc để thiết kế bối cảnh, tạo dựng không khí hiện đại nhưng ma mị. Các diễn viên được huấn luyện về vũ đạo cho nhiều cảnh biểu diễn.

Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt - 6

Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt - 7

Trúc Anh - Salim yêu kiều trong phim kinh dị về búp bê của Victor Vũ, đáng chú ý là Chi Pu lại vắng mặt - 8
Trúc Anh, Salim, Samuel An.

Không đi theo công thức "bộ ba hoàn hảo" vẫn thường được sử dụng trong điện ảnh, dường như Victor Vũ có một toan tính khác với bốn cô nàng xinh đẹp Chi Pu - Trúc Anh - Amee - Salim. Liệu rằng với nhiều nhân vật như thế, câu chuyện bùa ngải - showbiz trong Thiên thần hộ mệnh sẽ phức tạp và đan cài nhiều ẩn ý đến thế nào? Bộ tứ thiên thần chính là một màn hé lộ kín đáo của Victor Vũ về thế giới tâm linh của Thiên thần hộ mệnh khi số 4 trong quan niệm châu Á luôn gắn liền với cái chết.

Theo Su (Nhịp Sộng Việt)