Trong phim tình cảm là thế nhưng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều 'chê' chuyện tình cặp Nghi Thương

21/08/2022 10:36:26

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều không ủng hộ chuyện tình của Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương

Một trong những điểm thu hút của Tinh Hán Xán Lạn chính là tình yêu của Lăng Bất nghi và Trình Thiếu Thương. Chuyện tình vừa lãng mạn, hài hước nhưng cũng có vị đau khổ khiến khán giả say mê.

Và nhân tố làm nên sức hút của cặp đôi Nghi Thương chính là dàn diễn viên chính. Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi đã tung hứng vô cùng ăn ý, họ đóng hợp tới mức nhiều người hy vọng cả hai sẽ phim giả tình thật.

Trong phim, đôi trai tài gái sắc có nhiều khoảnh khắc vô cùng ăn ý. Nhưng ở ngoài đời, Triệu Lộ Tư và Lăng Bất Nghi lại không ủng hộ chuyện tình Nghi Thương.

Trong phim tình cảm là thế nhưng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều 'chê' chuyện tình cặp Nghi Thương

Khi trả lời phỏng vấn, Triệu Lộ Tư cho biết, nếu ở cương vị là khán giả, cô cảm thấy tình yêu của Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương rất lãng mạn. Thậm chí, chuyện tình vừa ngược vừa ngọt của họ còn có cả sự thăng hoa.

Tuy nhiên, nếu thực sự là Trình Thiếu Thương, cô hoàn toàn không thích mối quan hệ này. Bởi lẽ, nữ diễn viên cảm thấy quá trình yêu đương như vậy tạo ra cảm giác dày vò, khó khăn.

Trong phim tình cảm là thế nhưng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều 'chê' chuyện tình cặp Nghi Thương - 1

Triệu Lộ Tư hy vọng tình yêu của mình diễn ra một cách ngọt ngào và thuận lợi. Dù có phát sinh trắc trở, nữ diễn viên vẫn mong bản thân giữ được tinh thần chứ không phải kiểu mất đi cả nửa mạng sống.

Ngô Lỗi cũng thừa nhận nếu anh là con gái, anh sẽ không yêu người như Lăng Bất Nghi. Theo nam diễn viên, nhân vật này có tính cách rất khó gần gũi nên không tốt cho việc sống chung.

Trong phim tình cảm là thế nhưng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều 'chê' chuyện tình cặp Nghi Thương - 2

Tài tử họ Ngô còn miêu tả tình yêu của cặp đôi Nghi Thương là kiểu chết đi sống lại. Mối tình này có sự chung thủy, mãnh liệt và tạo sự khích lệ cho khán giả. 

Tuy nhiên, nam diễn viên không quá ngưỡng mộ chuyện tình của Lăng Bất Nghi. Lý do là vì, nam diễn viên sợ không thể chịu đựng được kiểu tình yêu sinh ly tử biệt.

Theo An Nhiên (Saostar.vn) 

Nổi bật