Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy liên tục bị thí sinh bắt quỳ gối giữa sân khấu

07/11/2019 14:20:06

Trong tập vừa lên sóng của Thách thức danh hài, bộ 3 MC và giám khảo gồm Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy đã bị thí sinh 'hành' tới bến khiến khán giản bật cười.

Mở màn cho tập 5 của chương trình Thách thức danh hài là phần dự thi của thí sinh Phương Trang.

Bước vào vòng đầu tiên, cầm chiếu chỉ trên tay, thí sinh ra điều kiện rằng khi nào cần bấm giờ sẽ ra lệnh cho MC bởi phần này có trong nội dung thi. Thí sinh Phương Trang không ngừng “tố cáo” tội trạng của Trấn Thành: “Khương Dừa tuyển chọn hàng vạn thí sinh, chưa kịp ghi hình ngươi cho quẹo phải. Thường xuyên tranh cãi, đánh đập Trường Giang, gây bao hoang mang cho nhà sản xuất. Ngươi còn kiếm chuyện, cưỡng bức MC, khiến Ngô Kiến Huy có bầu 3 tháng”. Nghe đến đây giám khảo khó tính Trường Giang bật cười. Còn Trấn Thành không quên kêu oan: “Ta nào hà hiếp MC”.

 Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị bắt quỳ gối giữa sân khấu

Sau khi thắng 2 triệu đồng, anh không chần chừ mà bước tiếp vào vòng 2 và vẫn không quên ra điều kiện sẽ tự bấm giờ khi cần. Trấn Thành khen thí sinh ăn gian giờ thông minh và đồng ý. Để hỗ trợ cho phần thi này, Ngô Kiến Huy bị thí sinh bắt xuống quỳ dưới sân khấu. Lần này, anh tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười khi chất vấn Ngô Kiến Huy và chủ nhân thực sự của bào thai trong bụng nam MC. Phương Trang liệt kê ra hoàng loạt 'đối tượng tình nghi' gồm Trấn Thành, Trường Giang, Khương Dừa, 6 ông quay phim, 7 ông hậu đài, 8 ông âm thanh, 9 ông ánh sáng và chốt lại hỏi Ngô Kiến Huy: “Vậy ta hỏi ngươi vậy rốt cuộc cha ruột đứa bé trong bụng của ngươi nhà ai? Nhiều quá nhớ hông nổi chớ gì?”. 

Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị bắt quỳ gối giữa sân khấu

Nghe đến đây giám khảo Trấn Thành đã bật cười giúp thí sinh giành được 10 triệu đồng. Ở vòng 3, người tiếp theo bị thi sinh đem ra “xét xử” là Trường Giang. Nam thí sinh không ngần ngại yêu cầu: “Ai là Trường Giang bò lên sân khấu quỳ xuống để nghe ta phán xử!”. Tuy nhiên, diễn quá hăng say, lại bắt Ngô Kiến Huy trợ diễn nên cuối cùng không ai bấm chuông. Trấn Thành coi như chưa thi nhưng nếu thi thì cũng không qua vì không giám khảo nào cười tiết mục này. 

Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị bắt quỳ gối giữa sân khấu

Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị bắt quỳ gối giữa sân khấu

Đến đây, Trấn Thành đã khuyên nam thí sinh dừng lại để bảo toàn giải thưởng 10 triệu đồng. Trong lúc do dự, anh bất ngờ nhận được sự ủng hộ của Trường Giang nên đã quyết định thi tiếp để chinh phục 20 triệu.

Trước khi bước vào phần thi, anh đã yêu cầu cả bộ ba Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy quỳ gối giữa sân khấu để “nghe lệnh phế chức”. Tuy nhiên, phần thi này lại không đủ thuyết phục hai danh hài nên nam thí sinh đành ngậm ngùi ra về “tay trắng”. Trấn Thành không quên nhận xét: “Giám khảo mà nhà người bắt quỳ hết, xếp lớp như cá mồi”.

Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy bị bắt quỳ gối giữa sân khấu

TH (SHTT)