Trấn Thành trổ tài beatbox trong 'Nhanh như chớp nhí'

13/09/2020 16:13:52

MC Trấn Thành tiếp tục cho thấy sự đa năng của mình khi thực hiện màn beatbox trong tập mới nhất của chương trình Nhanh như chớp nhí.

Trấn Thành đang rất thành công với vai trò MC chương trình Rap Việt trong những tuần gần đây, và ở chương trình Nhanh Như Chớp Nhí, anh cũng tiếp tục cho thấy sự duyên dáng của mình với những khả năng khác.

Trong phần giới thiệu của tập 19, Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 3, Trấn Thành chào đón 2 ca sĩ khách mời là Huy R và Monstar Nicky. Để khởi động không khí, 2 ca sĩ trẻ này được đề nghị hát lại những bản hit của mình.

Sau khi Huy R thể hiện ca khúc Anh thanh niên, đến lượt Nicky làm cho trường quay sôi đội với phần rap trong bài Babybaby. Trong màn trình diễn này, MC Trấn Thành đã có màn beatbox đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, anh cùng với Nicky đã mang đến cho khán giả một phần biểu diễn tuyệt vời.

Trấn Thành trổ tài beatbox trong 'Nhanh như chớp nhí'

Gác lại phần mở đầu của 2 đội trưởng là màn giới thiệu của các nhí nhà Chớp và đầu tiên phải kể đến là nhí Bảo Thi (6 tuổi) thuộc đội Nicky. Bảo Thi là một cô bé đa tài khi chỉ mới 6 tuổi nhưng đã có những tài năng nghệ thuật như: hát, vẽ, múa, diễn xuất và đàn piano.

Trấn Thành tỏ ra bất ngờ khi nhí còn rất nhỏ nhưng lại có nhiều tài năng đến như vậy, giải đáp thắc mắc cho nam MC, Bảo Thi trả lời: “Một ngày con học mẫu giáo xong con về con tắm rửa rồi con đi học thêm, học nguyên ngày luôn”. Đến với Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3, cô bé khiến Trấn Thành và 2 đội trưởng Nicky – Huy R cũng như cả trường quay phải há hốc mồm với màn biểu diễn nhảy cực sôi động làm nóng cả trường quay.

Trấn Thành trổ tài beatbox trong 'Nhanh như chớp nhí' - 1

Đối đầu với đội Nicky là cậu bé Minh Hiếu (8 tuổi) thuộc đội Huy R có sở thích là: bơi lội, diễn xuất, người mẫu nhí và tài năng của cậu bé là đọc thơ. Sau khi tặng chương trình Nhanh Như Chớp Nhí một bài thơ cực kỳ đáng yêu, Minh Hiếu còn “lấy lòng” MC Trấn Thành bằng 2 câu thơ hot trending được “biên tập” lại: “Trứng rán cần cỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ… chú Trấn Thành đẹp trai quá cơ!”. Khỏi phải nói, chỉ 2 câu thôi cũng khiến nam MC mát ruột mát gan xóa tan mọi âu lo muộn phiền.

Tập 19 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 13/09 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)