Trấn Thành 'la làng' vì bị trai đẹp công khai hết 'sàm sỡ' lại 'hành hung' trên sóng truyền hình

09/09/2019 10:51:30

Nổi tiếng là trưởng phòng chuyên 'chặt chém' khách mời nhưng không ngờ Trấn Thành lại là người bị Thuận Nguyễn 'tát lật mặt' trong chính căn phòng của mình tại Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 7 “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 lên sóng tối 8/9 với màn tái ngộ của bộ tứ khách mời “không phải dạng vừa” gồm Mâu Thủy, Phương Dung, Sĩ Thanh và Thuận Nguyễn cùng các vị trưởng phòng chuyên 'chặt chém' gồmTrấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Trấn Thành 'la làng' vì bị trai đẹp công khai hết 'sàm sỡ' lại 'hành hung' trên sóng truyền hình

Ở căn phòng thứ nhất, Thuận Nguyện đã 'chạm' đúng một trong những vị trưởng phòng 'khó nhằn' nhất Ơn giời cậu đây rồi. Tuy nhiên, dù là lần đầu tiên đến với “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6, Thuận Nguyễn vẫn lột tả được nội tâm nhân vật với khả năng diễn xuất rất tài tình của mình. Đảm nhận vai diễn là người hàng xóm cạnh nhà của Trấn Thành, Thuận Nguyễn nhận ngay hàng loạt những câu “chửi bới” bởi lối sống bê bối lại còn là “thánh ở dơ”.

Nam diễn viên trẻ không ngần ngại leo thẳng vào nhà Trấn Thành bịt miệng hành hung và đưa lời hăm dọa khiến Trấn Thành đứng im chịu trận. Chưa dừng lại ở đó, vừa bị “hành hung” vừa bị “sàm sỡ”, Trấn Thành kêu gào cầu cứu và dọa báo công an, Thuận Nguyễn liền thách thức Trấn Thành “ngon gọi chính quyền đi” khiến khán giả thích thú.

Trấn Thành 'la làng' vì bị trai đẹp công khai hết 'sàm sỡ' lại 'hành hung' trên sóng truyền hình - 1

Trấn Thành 'la làng' vì bị trai đẹp công khai hết 'sàm sỡ' lại 'hành hung' trên sóng truyền hình - 2

Cao trào là khi Trấn Thành đột nhiên thay đổi thái độ, cách xưng hô và tiết lộ mối quan hệ yêu đương với Thuận Nguyễn. Tình huống bất ngờ khiến nam diễn viên điển trai phải xin vài phút để bình tĩnh. Sau đó anh chàng cũng nhanh chóng nhập vai tình nhân và không quên 'trả đũa' Trần Thành, thể hiện tình cảm bằng những cái ôm 'kẹp cổ kéo lê', 'quăng quật' bạn diễn Trấn Thành khiến vị trưởng phòng phải thốt lên: 'Yêu đương như trâu bò vậy mình'. Ở tình huống sau đó, Trấn Thành còn bị Thuận Nguyễn dành cho một cú tát 'lật mặt' để giúp vị trưởng phòng tỉnh táo lại.

Trấn Thành 'la làng' vì bị trai đẹp công khai hết 'sàm sỡ' lại 'hành hung' trên sóng truyền hình - 3

Trấn Thành 'la làng' vì bị trai đẹp công khai hết 'sàm sỡ' lại 'hành hung' trên sóng truyền hình - 4

Ở một tình huống khác, màn thú nhận "không thích con gái, thích đàn ông", thích Trấn Thành và chê Lâm Vỹ Dạ "không đẹp nết" của Thuận Nguyễn với mẹ đã lấy đi nước mắt của khán giả. Cảm xúc được đẩy lên tới cao trào khi người mẹ rơi nước mắt nói rằng "Hôm nay là 100 ngày của Trấn Thành", Thuận Nguyễn bắt đầu nhớ ra sự thật phũ phàng, chuyện tình chẳng thể tồn tại khi âm dương cách biệt.

MC Xuân Bắc thừa nhận, anh phấn khích khi Trấn Thành nhiều lần bị “hành hạ” trong chính căn phòng của mình nhưng anh cũng không thể kìm nén được cảm xúc trước câu chuyện tình yêu đồng giới nhưng lại gặp nhiều trắc trở của Thuận Nguyễn, yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau. Xuân Bắc cũng dành nhiều lời khen cho Thuận Nguyễn, “ Anh thật sự ngưỡng mộ cách xử lý tình huống rất thông minh của em”. Trưởng phòng Trấn Thành cũng chia sẻ: “Chưa bao giờ cảm thấy mình bị nhỏ bé như thế này” khi chung phòng với khách mời thông minh Thuận Nguyễn.

Với màn diễn xuất tài tình, ăn ý cùng sự đối đáp thông minh, nhanh nhạy, Thuận Nguyễn đã giành cúp của chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

TH (SHTT)