Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng, khán giả đã quay xe xin lỗi Tinh Hán Xán Lạn vì đã chê phim dở

22/07/2022 14:00:53

Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng nhưng lại bị chê thua cả Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi.

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng dự án cổ trang tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai cũng được lên sóng trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Được kỳ vọng lớn là vậy, tuy nhiên 5 tập đầu của bộ phim này lại khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Thậm chí, dự án hợp tác đầu tay của Dương Tử - Thành Nghị còn bị chê không hay bằng Tinh Hán Xán Lạn.

Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng, khán giả đã quay xe xin lỗi Tinh Hán Xán Lạn vì đã chê phim dở

Trong 5 tập đầu lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai nhận được một số lời khen ngợi về tạo hình của dàn diễn viên, kỹ xảo nhiều cảnh được đầu tư rất tốt. Thế nhưng tổng quan, nhận xét của khán giả lại là chê. Đại đa số người xem đều cho rằng diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị không hay như những phim trước.

Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng, khán giả đã quay xe xin lỗi Tinh Hán Xán Lạn vì đã chê phim dở - 1

Vào vai nữ chính Nhan Đàm, Dương Tử xuất hiện với tạo hình rất đẹp, tuy nhiên gương mặt cứng đờ của cô nàng lại khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Bên cạnh đó, diễn xuất của nàng tiểu Hoa trong Trầm Vụn Hương Phai cũng bị nhận xét là không còn tốt như thời đóng Hương Mật Tựa Khói Sương nữa. 

Trong khi đó, phải thừa nhận rằng Triệu Lộ Tư đã hoàn thành khá ổn vai diễn Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn. Muốn đáng yêu có đáng yêu, muốn bi thương có bi thương, dù chưa phải tốt nhất nhưng cũng chấp nhận được.

Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng, khán giả đã quay xe xin lỗi Tinh Hán Xán Lạn vì đã chê phim dở - 2

Nữ chính bị chê, nam chính Thành Nghị cũng chẳng thoát được. Sau Lưu Ly,dù đã tham gia vào nhiều dự án phim cổ trang khác, thế nhưng Thành Nghị vẫn giữ nguyên lối diễn một màu như cũ. Và tất nhiên, diễn xuất của Thành Nghị cũng bị chê kém xa Ngô Lỗi. Ở những tập đầu, Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) dù không xuất hiện nhiều nhưng vẫn được chú ý bởi sự lạnh lùng xen chút lươn lẹo đáng yêu.

Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng, khán giả đã quay xe xin lỗi Tinh Hán Xán Lạn vì đã chê phim dở - 3
Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng, khán giả đã quay xe xin lỗi Tinh Hán Xán Lạn vì đã chê phim dở - 4

Ngoài ra, những tập đầu của Trầm Vụn Hương Phai cũng bị đánh giá là nhạt nhòa từ nội dung, diễn xuất cho đến màu phim. Ngay cả dàn nhân vật phụ toàn trai xinh, gái đẹp cũng không thể giúp bộ phim này vớt vát điểm trong lòng khán giả. Ngay sau khi xem xong Trầm Vụn Hương Phai nhiều khán giả đã vội “quay xe” xin lỗi Tinh Hán Xán Lạn.

Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng, khán giả đã quay xe xin lỗi Tinh Hán Xán Lạn vì đã chê phim dở - 5

Tuy nhiên, cũng có nhiều dân mạng cho rằng Trầm Vụn Hương Phai mới chỉ khởi động những tập đầu. Muốn đánh giá chất lượng phim thì nên chờ cả những tập sau nữa.

Hiện bộ phim Trầm Vụn Hương Phai đang được lên sóng vào lúc 18 giờ trên nền tảng Youku.

Theo Hạ Băng (Saostar.vn)

Nổi bật