Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng

08/02/2020 19:23:02

Hậu chia tay, Diệp tổng ra sức theo đuổi Hạ Phồn Tinh khiến Nguyên Tống khó chịu ra mặt

Sau gần nửa đường phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc không giữ được phong độ ban đầu. Bộ phim bị chê kịch bản ‘đầu voi đuôi chuột’, tăng đất diễn cho nam phụ. Bằng chứng là số điểm đánh giá Douban liên tục giảm xuống từ 8.0 thành 7.2. 

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng

Ở tập trước, Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) được bạn học cũ mời tham dự tiệc sinh nhật. Thế nhưng, những người này lại ép cô đưa tình nhân đến gặp mặt. Ban đầu, Hạ Phồn Tinh dự định nhờ em trai Hạ Xán Dương giả vờ làm người yêu. Tuy nhiên, Hạ Xán Dương lại từ chối vì có hẹn với bạn gái. 

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng - 1

Trước tình thế cấp bách, Hạ Phồn Tinh quyết định nhờ Diệp Lộc Minh đến giúp đỡ. Sau buổi tiệc sinh nhật, một người bạn học cũ của Hạ Phồn Tinh đã tiết lộ vụ việc cho Nguyên Tống (Tống Uy Long). Điều này khiến anh cảm thấy đau khổ với mối quan hệ hẹn hò này. Do vậy hai người đã đưa đến quyết định chia tay dù trong cả hai đều vẫn còn tình cảm.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng - 2

Biết được crush đã chia tay người yêu, Diệp tổng đã chính thức tấn công bố mẹ và bạn bè của người mình thích. Trong mắt nhị vị phụ huynh nhà họ Hạ thì Diệp Lộc Minh chẳng khác gì con rể.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng - 3

Trong buổi liên hoan của công ty, Tống Nguyên ngỡ ngàng khi thấy Diệp Lộc Minh đến đón người yêu cũ của mình. Và để ngăn chặn Diệp Lộc Minh có cơ hội tán tỉnh Hạ Phồn Tinh, Nguyên Tống chấp nhận làm bóng đèn chen vào mối quan hệ giữa hai người. Vậy nên, cuộc cạnh tranh giữa Nguyên Tống và Diệp Lộc Minh đã chính thức bắt đầu. Ngay khi biết được tình địch của mình lại là bạn thân nhất của bố, Nguyên Tống đã không ngừng có những màn đấu khẩu đầy thách thức.  Có thể thấy rằng, Nguyên Tống của chúng ta đã bộc lộ rõ bản chất trẻ con vô cùng đanh đá, quyết tâm giành lại người mình yêu.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng - 4

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng - 5

Diệp Lộc Minh là một doanh nhân thành đạt, là ông chủ của một công ty quảng cáo. Tính tình chín chắn, trưởng thành luôn âm thâm giúp đỡ Hạ Phồn Tinh. Nguyên Tống thì ngược lại, tuổi đời còn quá trẻ nên vẫn còn có đôi lúc bộc lộ bản tính bốc đồng hiếu thắng. Nhưng anh chàng lại luôn quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Vậy nên, Diệp Lộc Minh và Nguyên Tống quả thực là một chín một mười.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng - 6

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng - 7

Trên chiếc ô tô trở về nhà, không khí căng thẳng đầy mùi thuốc súng bao trùm khiến Hạ Phồn Tinh chỉ biết giả vờ ngủ để cho hai chàng trai 'cà khịa' lẫn nhau.

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc: Màn solo đấu khẩu dành người yêu giữa trai trẻ Nguyên Tống và Diệp tổng - 8

Trạm kế tiếp là hạnh phúc cũng đang bắt đầu chuyển từ những cảnh ngọt ngào thành những cảnh 'ngược'. Vì bất đồng quan điểm trong một số phương diện, Hạ Phồn Tinh và Nguyên Tống đã phải nói lời chia tay. Thế nhưng, vì tình cảm dành cho Hạ Phồn Tinh còn quá lớn, Nguyên Tống đành quay lại theo đuổi đàn chị.

TA (SHTT)