Trà Long của Mắt Biếc: 5 lần từ chối 'Người Ấy Là Ai', nhận rất nhiều lời gạ gẫm

15/08/2020 08:36:35

Nữ diễn viên trẻ Khánh Vân đã có những chia sẻ xung quanh những tin đồn tham gia show hẹn hò và bị gắn mác "gái hư".

Mới bước chân vào nghiệp diễn, cô gái sinh năm 1995 đã để lại dấu ấn với khán giả qua vai diễn Trà Long trong phim Mắt Biếc gây "sốt" một thời. Nhưng sau đó, Khánh Vân lại có phần "trầm" hơn và thường chỉ xuất hiện trong các bộ phim ngắn, phim chiếu mạng và MV ca nhạc... Khánh Vân cho biết: "Trà Long của Mắt Biếc đến với em là một sự tình cờ mà em không lường trước và em xem đó cũng là cái duyên khiến em có thể "gõ cửa điện ảnh".

Cô cũng cho biết, sau Trà Long thì bản thân chưa nhận được bất kỳ lời mời hợp tác nào mà cô cảm thấy ưng ý. Theo Khánh Vân, cô không quan trọng quá việc sẽ dấn thân sâu vào điện ảnh ở thời điểm này. Và cô cũng sẵn sàng tham gia những dự án nhỏ, lẻ nhưng hợp ý trong lúc chờ cơ hội "bén duyên" với điện ảnh tiếp theo.

Trà Long của Mắt Biếc: 5 lần từ chối 'Người Ấy Là Ai', nhận rất nhiều lời gạ gẫm
Khánh Vân từng 5 lần từ chối Người Ấy Là Ai

Cách đây không lâu, Khánh Vân từng xuất hiện trên poster chương trình hẹn hò đình đám Người Ấy Là Ai. Nhưng bất chấp sự chờ đợi của khán giả, Trà Long vẫn chưa xuất hiện. Giải thích về điều này, Khánh Vân thừa nhận mình được mời tận... 5 lần tham gia show hẹn hò nhưng cô muốn nhường cho những cô gái khác phù hợp hơn. Khánh Vân cũng cho biết, cô sẽ không bao giờ công khai người yêu. 

Với vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên, Khánh Vân được xem là nàng thơ mới của điện ảnh Việt. Dù dạo gần đây hay xuất hiện với vài hình ảnh quyến rũ hơn trước nhưng ở cô vẫn tồn tại sự thánh thiện và ngây thơ đã làm nên hình ảnh Trà Long phiên bản chuẩn của Mắt Biếc.

Lộc (Nguoiduatin.vn)