Tom Cruise hé lộ hình ảnh đầu tiên trên phim trường bom tấn 'Top Gun 2'

01/06/2018 18:00:00

Sau 33 năm, Top Gun đã sẵn sàng bấm máy cho phần 2 và Tom Cruise vẫn tiếp tục đảm nhận vai chính trong bộ phim đã đưa tên tuổi trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood.

Mới đây, Tom Cruise đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân hình ảnh đầu tiên về bộ phim Top Gun: Maverick. Hình ảnh mà tài tử Hollywood đăng tải cho thấy nhân vật mang tính biểu tượng của anh đang nhìn vào chiếc chiến đấu cơ Tomcat F-14A. Khẩu hiệu "Feel the need" (Tạm dịch: Cảm thấy cần thiết).

Tom Cruise hé lộ hình ảnh đầu tiên trên phim trường bom tấn 'Top Gun 2'

Nội dung của Top Gun 2 được giữ kín, nhưng qua những tiết lộ trước đây của các nhà sản xuất thì nhân vật Maverick sẽ là một người hướng dẫn bay. Bộ phim sẽ có bối cảnh hiện đại, với công nghệ bay không người lái và máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm. 

Về dàn diễn viên trong phim, ngoài Tom Cruise đảm nhận vai chính, các nhân vật còn lại vẫn chưa được hé lộ. Bộ phim sẽ do đạo diễn Joseph Kosinski chỉ đạo và Brave Eric Warren Singer, người đứng sau tác phẩm American Hustle, giữ vai trò biên kịch.

Tom Cruise hé lộ hình ảnh đầu tiên trên phim trường bom tấn 'Top Gun 2' - 1
Hình ảnh Tom Cruise trong Top Gun 1986.

Top Gun là bộ phim ra đời năm 1986 kể về câu chuyện của anh chàng phi công hào hoa Maverick. Tác phẩm thành công vang dội về mặt doanh thu khi chi phí sản xuất chỉ khoảng 15 triệu USD nhưng thu về 356 triệu USD trên toàn thế giới. 

Bom tấn Top Gun: Maverick dự kiến sẽ được ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 12/7/2019, đúng 33 năm sau phần phim đầu tiên.

TH (Daidoanket.vn)