'Tôi chưa thấy ai vui mừng khi chồng mình bị chê bai bởi người đàn ông khác như Hari Won'

10/05/2020 08:28:22

MC Thành Trung ngạc nhiên khi Hari Won tỏ vẻ vui mừng dù Trấn Thành đang bị chê.

Tối qua, tập 2 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị đến từ 5 chàng trai tham gia, cùng 4 quý cô quen thuộc trong ban bình luận là Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc.

Lâm Vỹ Dạ bị đả kích gu ăn mặc trên truyền hình

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần xuất hiện chào sân của 4 quý cô trong ban bình luận.

'Tôi chưa thấy ai vui mừng khi chồng mình bị chê bai bởi người đàn ông khác như Hari Won'

Điều đáng nói trong chương trình tuần này là, nếu Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc ăn mặc rất quyến rũ, lôi cuốn thì một mình Lâm Vỹ Dạ lại chọn cho mình một phong cách khá kỳ quặc, không giống ai.

Điều này khiến Lâm Vỹ Dạ trở nên "lạc quẻ", một mình một kiểu, khiến cô liên tục bị đả kích. Ninh Dương Lan Ngọc còn phải thốt lên: "Chắc chị Dạ thích ăn uống nên muốn chiêu đãi một đòn bánh tét tới mọi người qua bộ trang phục này".

MC Thành Trung thì hỏi Hương Giang đầy châm chọc: "Bạn có cảm giác thế nào về bộ trang phục của Lâm Vỹ Dạ ngày hôm nay? Tôi có cảm giác như Lâm Vỹ Dạ đang đi chơi ở công viên Disney Land vậy".

Hương Giang nghe vậy cũng phải bày tỏ: "Mỗi lần chúng tôi họp với nhau xem chị Lâm Vỹ Dạ nên mặc gì ra sân khấu, tôi cảm thấy rất khó khăn.

Dù sao chị Dạ cũng khá thông minh, tự biết không thể mặc sexy như chúng tôi nên muốn mặc cái gì đó thật lạ. Ngày hôm nay, chị Dạ rất lạ, độc, nhất là với kiểu tóc kỳ quặc kia".

'Tôi chưa thấy ai vui mừng khi chồng mình bị chê bai bởi người đàn ông khác như Hari Won' - 1

Hari Won cũng tranh thủ bóc mẽ Lâm Vỹ Dạ: "Lúc nãy, Lâm Vỹ Dạ có nói với tôi rằng kiểu tóc cô ấy để đang là mốt. Nhưng thực ra kiểu tóc này mốt cách đây 5, 6 năm trước rồi và Lâm Vỹ Dạ đã lỗi mốt.

Tuy nhiên, biết đâu Lâm Vỹ Dạ lại làm cho kiểu tóc này trở thành trào lưu trở lại thì sao?".

Hari Won: Bạn ấy nói như vậy khiến tôi ấm lòng lắm, rất ấm

Theo thông lệ, khi 5 chàng trai bước ra sân khấu, mỗi người trong số họ sẽ chọn cho mình một quý cô yêu thích để tán tỉnh, thả thính. Mỗi chàng trai sẽ có một các tán tỉnh khác nhau, không ai giống ai.

'Tôi chưa thấy ai vui mừng khi chồng mình bị chê bai bởi người đàn ông khác như Hari Won' - 2
Ngô Minh Hoàng

 

Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến màn tán tỉnh công khai của chàng trai số 5 mang tên Ngô Minh Hoàng dành cho Hari Won. Anh nói:

"Hari Won ơi, anh không thích Trấn Thành đâu. Anh thích một người phụ nữ mạnh mẽ, có đam mê với đồ ăn, đặc biệt là cô ấy mang cung Cự Giải như Hari Won.

Từ khi anh biết đó là em, cũng là lúc Trấn Thành mang em đi. Anh rất buồn, nhưng nhìn thấy em hạnh phúc, anh cũng hạnh phúc theo. Anh sẽ luôn dõi theo em mọi lúc mọi nơi".

'Tôi chưa thấy ai vui mừng khi chồng mình bị chê bai bởi người đàn ông khác như Hari Won' - 3
Hari Won sung sướng

Nghe xong những lời tán tỉnh này, Hari Won tỏ ra vô cùng sung sướng, phấn khích, quên cả việc anh chàng vừa nói không thích chồng mình. MC Thành Trung thấy thế liền thốt lên:

"Tôi chưa thấy ai vui mừng khi chồng mình bị chê bai bởi người đàn ông khác như Hari Won".

Mặc cho MC Thành Trung ý kiến, Hari Won vẫn bày tỏ: "Dù thế nào tôi cũng đang rất ấm lòng. Bạn ấy nói như vậy khiến tôi ấm lòng lắm, rất ấm".

'Tôi chưa thấy ai vui mừng khi chồng mình bị chê bai bởi người đàn ông khác như Hari Won' - 4

Hương Giang thừa nhận muốn được xin lỗi bằng tiền mặt

Sau khi giới thiệu xong, các chàng trai phải thực hiện thử thách trả lời câu hỏi được chương trình đưa ra xem có khớp với các quý cô hay không. Câu hỏi được đề cập tới là: "Trong vỏng 7 giây, hãy liệt kê ba cách bạn thường làm để thay cho lời xin lỗi người yêu".

Đứng trước câu hỏi này, mỗi chàng trai đều đưa ra một lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là có khớp với ý muốn của các quý cô hay không. Bởi vậy, MC Thành Trung mới bước xuống hỏi các quý cô xem họ muốn người yêu mình làm gì thay cho lời xin lỗi.

Là một người dễ chiều và thích hoa, Hari Won đáp: "Tôi chỉ cần được người yêu tặng hoa là đủ rồi vì tôi rất thích hoa". Đó cũng là lí do vì sao Trấn Thành thường xuyên tặng hoa cho Hari Won.

'Tôi chưa thấy ai vui mừng khi chồng mình bị chê bai bởi người đàn ông khác như Hari Won' - 5

Lâm Vỹ Dạ lại tỏ rõ cá tính của một bà mẹ bỉm sữa khi thừa nhận chỉ cần chồng chuyển khoản là vui vẻ, hết giận. Hương Giang đồng quan điểm với Lâm Vỹ Dạ, nhưng thay vì chuyển khoản, cô muốn được nhận tiền mặt từ người yêu. Cô nói:

"Tôi ít khi giận ai lắm nên một khi đã giận phải là chuyện rất căng thẳng. Tôi nghĩ, tất cả mọi chuyện đều phải trả giá bằng tiền mặt nên nếu người yêu làm tôi giận, tôi sẽ bắt phải ra ATM rút tiền đưa cho tôi ngay và luôn để thay cho lời xin lỗi".

Câu nói này của Hương Giang khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Nhận thấy mình hơi quá lời, Hương Giang vội thanh minh: "Nhưng tất nhiên cái này là hành một chút cho đỡ bực thôi chứ tôi không thiếu thốn gì".

Theo Tùng Linh (Báo Dân Sinh)