TLinh xin lỗi Trấn Thành vì hành xử không đúng mực trên sóng trực tiếp

27/01/2022 18:27:32

Trong chung kết Rap Việt mùa 2, khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi, TLlinh vặn ngược lại: "Anh có thể hỏi câu hỏi nào khác mà thật là... tinh tế hơn được không?" trên sóng trực tiếp.

Tối 26/1/2022, chung kết Rap Việt mùa 2 thu hút đông đảo khán giả yêu mến rap. Ngoài các thí sinh top 8, các khách mời từng là thí sinh của Rap Việt cả hai mùa cũng gây được sự chú ý đặc biệt, trong đó có Tlinh - thí sinh mùa 1.

Trong chương trình, Tlinh thể hiện bản rap Gái độc thân đầy lôi cuốn. Sau tiết mục, trong phần giao lưu, MC Trấn Thành lập tức phỏng vấn nhanh: "Em hát bài "Gái độc thân" này là chỉ hát thế thôi hay hiện giờ là gái độc thân?", thay vì trả lời nữ rapper hơi lúng túng đã hỏi ngược lại Trấn Thành rằng: "Anh có thể hỏi câu hỏi nào khác thật là tinh tế hơn được không?". Sau đó Trấn Thành hỏi tiếp: "Vậy em có độc thân không?", Tlinh tiếp tục hỏi ngược: "Em thực sự cần trả lời câu hỏi này?".

Phần giao lưu này nhận được nhiều ý kiến của khán giả, người cho rằng Trấn Thành không nên hỏi về đời tư nhưng cũng có khán giả nêu rằng câu hỏi của Trấn Thành là bình thường, chỉ khai thác giao lưu theo tiết mục chứ không có ý đồ làm ảnh hưởng đến Tlinh.

Chiều 27/1, Tlinh chính thức xin lỗi khán giả và Trấn Thành vì thái độ của mình trên sóng trực tiếp. Cô cho biết là khách mời biểu diễn nên rất hồi hộp khi quay trở lại sân khấu Rap Việt. Khi mới diễn xong và bài diễn không được diễn ra theo đúng ý, cô có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên đã có những lời nói và hành xử không được đúng mực với MC Trấn Thành.

TLinh xin lỗi Trấn Thành vì hành xử không đúng mực trên sóng trực tiếp

TLinh xin lỗi Trấn Thành vì hành xử không đúng mực trên sóng trực tiếp - 1

Tlinh viết: "Thực sự, cảm xúc của mình lúc đó rất rối bời mới diễn xong và bài diễn không được diễn ra theo đúng ý vì mình và các chị em nhóm nhảy đã tập luyện rất chăm chỉ, trong đầu lúc đó có rất nhiều những lời nói tự chỉ trích chính mình và mình vô tình để cảm xúc đó ảnh hưởng đến anh Trấn Thành.

Mình cũng đang có rất nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó khi nghe câu hỏi đó mình bị vô tình nghĩ đến những áp lực đó và cảm thấy không thoải mái, và trong lúc bối rối mình đã chọn lựa từ ngữ để giao tiếp một cách cẩu thả, và làm cho mọi người thất vọng về cách trả lời".

Tlinh cho biết luôn ngưỡng mộ Trấn Thành nên không cố tình nói lời khó nghe với câu hỏi của anh. "Anh ấy không có gì sai khi hỏi câu hỏi đó cả. Nếu như mình bình tĩnh hơn chắc chắn có thể trả lời và nói chuyện rất vui vẻ với anh", Tlinh thừa nhận.

Tlinh cho biết đã suy nghĩ và dằn vặt rất nhiều vì sự cố giao tiếp, màn biểu diễn không được như ý và những bình luận phản ứng của khán giả. Cô nhận lỗi vì non nớt trong việc xử lý cảm xúc và để ảnh hưởng đến cách giao tiếp và mong nhận được sự cảm thông của Trấn Thành và mọi người. Cuối cùng, Tlinh khẳng định sẽ rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn.

Theo Đ.N (VietNamNet)