Tình yêu và tham vọng tập 9: Linh lần 3 được Minh cứu mạng khi đang nghĩ cách lật đổ Hoàng Thổ

20/04/2020 07:30:22

Trong tập 9 Tình yêu và tham vọng, nghe lời Phong, Linh tìm cách chụp lại bằng chứng vụ tai nạn tại công trường nhưng cô lại suýt trở thành nạn nhân.

Trích đoạn preview Tình yêu và tham vọng tập 9 cho thấy mối quan hệ của Phong và Linh vẫn dây dưa không chấm dứt. Vì muốn nhanh chóng thôn tính Hoàng Thổ trả nợ cho mối thù xưa, Phong không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Trong tập này, Hoàng Thổ bắt đầu khởi động lại dự án bất động sản lớn bị đóng băng từ lâu. Không may, khi thi công đã xảy ra sự cố tai nạn lao động. Biết tin này, Phong lập tức gọi cho Linh và yêu cầu: 'Em chụp ngay ảnh hiện trường vụ tai nạn cho anh. Nếu được, thì lấy thông tin của những nhân chứng có mặt tại đó. Anh tin chắc chắn rằng Hoàng Thổ đã vi phạm luật lao động. Chúng ta sẽ lợi dụng truyền thông để làm rùm beng chuyện này lên.'

Tình yêu và tham vọng tập 9: Linh lần 3 được Minh cứu mạng khi đang nghĩ cách lật đổ Hoàng Thổ

Tình yêu và tham vọng tập 9: Linh lần 3 được Minh cứu mạng khi đang nghĩ cách lật đổ Hoàng Thổ - 1

Linh chau mày có vẻ ái ngại với yêu cầu của Phong nhưng cô không dám lên tiếng. Linh tới hiện trường và dường như cô bị mắc chứng sợ độ cao nên cảm thấy hoa mắt, chóng mặt. Đúng khoảng khắc Linh suýt ngã xuống từ trên tầng cao thì Minh kịp thời kéo cô lại. Đây là lần thứ 3 Linh được Minh cứu mạng.

Trong một diễn biến khác, Tuệ Lâm tìm đến nhà Minh lúc đêm muộn và không ngại lao vào ôm lấy anh để bày tỏ tình cảm. Anh nói rằng mình đã quá mệt mỏi khi dành tình cảm cho Minh và chờ đợi anh đáp lại. Cô hỏi Minh rằng khi nào anh mới quên được người yêu cũ và nhìn thấy tình cảm của cô. Cô buồn bã nói rằng suốt bao năm qua cô không ngừng cô gắng nhưng dù có cố thế nào Minh cũng không nhìn được ra điều đó. 

Tình yêu và tham vọng tập 9: Linh lần 3 được Minh cứu mạng khi đang nghĩ cách lật đổ Hoàng Thổ - 2

Màn bày tỏ tình cảm của Tuệ Lâm đã được mẹ Minh chứng kiến tất cả. Hơn ai hết, bà là người mong Minh quên đi mối tình cũ để bắt đầu với Tuệ Lâm. Tuy nhiên, bản thân Minh chưa thể buông bỏ mối tình sâu đậm, anh tin rằng người yêu cũ của mình vẫn còn sống ở đâu đó chứ không phải đã chết như nhiều người nói. Suốt 3 năm qua, Minh vẫn không ngừng đi tìm cô và hối hận bởi chỉ vì cứu Linh mà người của mình gặp nạn rồi mất tích.

Liệu Linh có thực sự giúp Phong lật đổ Hoàng Thổ? Đón xem Tình yêu và tham vọng lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)