Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm

13/08/2020 09:39:02

Trong tập 45 Tình yêu và tham vọng, Kỳ Lân giúp Phong tháo gỡ khó khăn của dự án Vân Nam bù lại sẽ được Phong giúp sức chinh phục Tuệ Lâm.

Mở đầu tập 45 phim Tình yêu và tham vọng, sau khi nghe Đại Cán tiết lộ chuyện Linh đã gợi ý Minh rút lui khỏi dự án Vân Nam, Tuệ Lâm vô cùng tức giận. Tuệ Lâm uống rượu về nhà trong bộ dạng say khướt, rồi kể lại chuyện này với bố. Ông Thạch cảm thấy khó chịu khi con rể tương lai vẫn chưa chấm dứt quan hệ với Linh.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 1

Tiếp theo đó, Đại Cán cũng đến gặp Phong để tiết lộ chuyện Linh chính là người đứng sau giúp Hoàng Thổ lừa Bách Hợp một vố đau. Đại Cán bóng gió rằng đó là cái giá của việc Phong không có tay trong. Mục đích của Đại Cán là muốn bán thông tin Hoàng Thổ để nhận tiền khi đang thất nghiệp. Nhân tiện, tên này cũng nhắc lại cho Phong nhớ rằng hắn vẫn hứng thú với chiếc ghế giám đốc marketing của Bách Hợp. Tuy nhiên, Phong ném vài đồng tiền trước mặt Đại Cán và nhắc nhở anh ta nếu muốn bán thông tin thì phải tìm tin nào đáng giá.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 2
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 3

Mặt sẹo đã hồi phục sức khỏe và tiếp tục về làm đàn em của Kỳ Lân. Kỳ Lân đến gặp bác sĩ và biết rằng mặt sẹo bị mất trí nhớ một phần, đặc biệt là những việc xảy ra gần đây. Kỳ Lân biết tên này đã phản bội mình nhưng hắn lại không nhớ gì, vì thế Kỳ Lân chỉ có thể dằn mặt, chứ không thể truy cứu đến cùng.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 4
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 5

Trong một diễn biến khác, thông qua cô Thương Minh biết Linh ngày nào cũng đến trại trẻ nên anh đã tới đây gặp cô. Linh nói với Minh rằng thời gian qua nhận được nhiều lời mới làm việc tại các công ty lớn với vị trí cao, lương thưởng hấp dẫn và cô biết Minh là người đã giới thiệu mình. Minh giải thích, anh làm điều đó chỉ vì không muốn lãng phí một nhân tài như Linh trong khi cô cho rằng anh làm thế vì cảm thấy có lỗi với cô. 

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 6

Đúng lúc này, nghe bọn trẻ báo có người đến rào khu đất đằng sau trại trẻ, Minh và Linh cùng đi ra đó và đã chạm trán Phong. Hóa ra Phong đang muốn khẩn trương giải tỏa mặt bằng cho dự án Vân Nam nhưng vấp phải sự phản đối gay gắt của người dân vì họ cho rằng Bách Hợp chiếm đất của họ, trong khi đất không nằm trong dự án.

Gặp Linh và Minh, Phong không quên 'cà khịa' vài câu và sau đó cho người lén chụp ảnh Minh và Linh để gửi cho Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 7

Thấy Linh và Minh xuất hiện tại khu đất dự án Vân Nam, Phong nhớ lại lời của Đại Cán tiết lộ về việc Linh chính là người tư vấn giúp Hoàng Thổ không tham gia dự án này. Phong cho rằng, Linh là người giỏi nắm bắt tâm lý người khác, biết người dân ở đây sống chết không rời bỏ khu đất này nên đã xui Minh từ bỏ dự án này.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 8

Minh đề nghị Sơn bán toàn bộ số tài sản cá nhân của Minh vì anh đang cần tiền nhưng tạm thời không thể tiết lộ lý do với Sơn. Luôn ủng hộ bạn trong mọi tình huống, dù không biết Minh làm gì nhưng Sơn cũng ngỏ lời, dù không giàu có nhưng sẵn sàng giúp Minh một tay nếu anh cần. 

"Hiện tại Bách Hợp đang rối loạn vì dự án Vân Nam, đã đến lúc chúng ta hành động" - Sơn nói với Minh. Minh không ngại cạnh tranh, chỉ ngại Bách Hợp chơi xấu. Anh cũng lo lắng nếu rơi vào tình thế khó khăn, túng quẫn thì Bách Hợp sẽ làm liều.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 9
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 10

Bách Hợp tiếp tục gặp khó khăn khi giải phóng mặt bởi người dân phản đối ngày càng quyết liệt hơn. Không còn cách nào, Phong bèn nhờ đến Kỳ Lân - cậu em rể xã hội đen của mình. Mặt dù là một tay anh chị sừng sỏ nhưng trước một tên 'cáo già' như Phong, Kỳ Lân lại sớm bị thuyết phục. Phong ngon ngọt dụ Kỳ Lân rằng, nếu muốn xứng đôi với Tuệ Lâm thì phải nâng tầm bản thân lên, chứ không thể làm thằng đầu trộm đuôi cướp mãi được.

"Làm doanh nhân đi, tôi sẽ giúp cậu có được cô nàng Tuệ Lâm một cách quang minh chính đại" - cái tên Tuệ Lâm khiến Kỳ Lân trở thành con cờ của Phong.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 11
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 12

Ngay hôm sau, Kỳ Lân cho đàn em, trong đó có tên mặt sẹo, đến xô xát với người dân để giúp Phong triển khai dự án. Tại đây, Linh đã nhận ra tên mặt sẹo, hắn cũng nhận ra cô nhưng vờ như không nhớ gì vì biết Kỳ Lân đang đứng quan sát từ xa. Khi Linh cố níu lấy tên mặt sẹo để buộc hắn phải nhớ lại những việc hắn đã làm với cô - một lần túm cổ, một lần dí dao vào cổ, mặt sẹo đe dọa nếu không muốn chết thì hãy ngậm miệng.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 13
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 14

Chứng kiến những gì Linh vừa nói với tên mặt sẹo, Kỳ Lân dọa nạt, yêu cầu tên này phải khai hết mọi việc. Kỳ Lân cũng tỏ ra nghi ngờ không rằng mặt sẹo chỉ đang giả vờ mất trí nhờ.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 15
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 16

Ngay sau đó, Linh kể cho Sơn về chuyện gặp lại mặt sẹo. Vì tình hình công ty đang rối nên Sơn dặn Linh chưa kể chuyện này với Minh vội.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 17

Giải quyết xong vụ giải phóng mặt bằng, Phong tiết lộ cho Kỳ Lân biết Tuệ Lâm bị trầm cảm, Minh đồng ý cưới cô cũng chỉ vì thương hại. Kỳ Lân biết Minh không yêu Tuệ Lâm nhưng vì cô chọn Minh nên hắn chẳng thể làm gì khác.

Phong tiếp tục tiết lộ cho Kỳ Lân rằng, Tuệ Lâm yêu Minh nhưng luôn nghi ngờ tình cảm của Minh dành cho mình nên chỉ cần một sự tác động nhỏ cũng có thể khiến mối quan hệ của họ đổ vỡ bất cứ khi nào. 

Phong khẳng định cả hắn ta và Kỳ Lân có chung kẻ thù. Nếu phá vỡ được Minh và Tuệ Lâm thì Phong sẽ chiến thắng Hoàng Thổ, còn Kỳ Lân sẽ có được Tuệ Lâm. Tuy nhiên, Kỳ Lân có chút áy náy vì điều đó sẽ khiến Tuệ Lâm đau khổ và hắn không nỡ nhìn người thương như vậy.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 18

Ngay sau đó, Phong đến gặp Tuệ Lâm đưa cho cô xem bức ảnh Minh và Linh đi cùng nhau hôm trước. Phong cùng dùng những câu nói như 'xát muối' vào trái tim Tuệ Lâm khiến cô như muốn phát điên.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 19
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 20

Bàn tính từ trước, đúng lúc này, Kỳ Lân xuất hiện, ở bên cạnh an ủi Tuệ Lâm. Hắn ta nói trước đây đồng ý để Tuệ Lâm đi lấy chồng vì cô yêu Minh nhưng nếu cô không hạnh phúc thì từ nay hắn sẽ quan tâm và mang lại hạnh phúc cho cô. Không muốn nhìn cũng chẳng muốn nghe, Tuệ Lâm bỏ đi ngay sau đó.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 21

Bỏ về, Tuệ Lâm đi thẳng đến nhà Minh. Minh thừa nhận những lời khuyên của Minh khiến anh suy nghĩ nhưng quyết định rút khỏi dự án Vân Nam không liên quan đến Linh. Tuệ Lâm mệt mỏi nói rằng Minh và Linh hợp nhau trong công việc, chỉ cần cô gợi ý thì Minh đã lên được kế sách hoàn hảo. "Còn chúng ta, chúng ta có điểm gì hợp nhau không?" - Tuệ Lâm hỏi lại Minh. Tuệ Lâm mệt mỏi ra về, từ chối sự quan tâm của Minh khi anh nói sẽ đưa cô về.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 22

Bà Khuê  nhận ra Tuệ Lâm gần đây rất dễ bị kích động. Minh nhận đó là do lỗi của anh. Dù anh đã cố gắng quan tâm, chăm sóc Tuệ Lâm nhiều hơn nhưng có lẽ Tuệ Lâm đã cảm nhận được những hành động đó không xuất phát từ tình yêu.

Minh nói rằng anh cứ nghĩ nếu đồng ý cưới sẽ khiến Tuệ Lâm hạnh phúc, bù đắp những tổn thương mà cô phải chiu đựng."Nhưng con sai rồi. Con không thể cho Tuệ Lâm thứ mà cô ấy cần" - Minh nói với mẹ. 

Bà Khuê nói bà quý Tuệ Lâm và muốn hai người kết hôn để ổn định công ty nhưng bà cũng băn khoăn: 'Không biết mẹ làm như vậy, có đúng với con không?'. Câu nói này khiến Minh ngỡ ngàng bởi từ trước đến nay, dù Minh có thế nào đi nữa bà vẫn gay gắt ép Minh phải cưới Tuệ Lâm bằng được.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 23
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong dụ dỗ Kỳ Lân hợp sức phá đám cưới của Minh - Lâm - 24

Đón xem Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ 2 - 3 - 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)