Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm giận 'tím mặt' khi Minh thừa nhận quyết đánh bại Phong để trả thù cho Linh

11/08/2020 07:00:27

Chuyện tình cảm vốn chẳng êm đềm của Minh - Linh sẽ lại căng thẳng hơn trong tập 44 Tình yêu và tham vọng.

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 44 mở đầu bằng buổi hẹn hò ăn sáng của Sơn và Linh. Như thường lệ, Sơn vẫn buông lời tán tỉnh trong khi Linh vẫn cho rằng anh là người luôn ngọt ngào với mọi cô gái.

Sơn dành cho Linh những lời rất ngọt ngào: "Nếu mà em thích, ngày nào anh cũng có thể qua rước em đi ăn sáng, cùng nhau đón bình minh, kể cả khi anh có là người nghèo hèn". Đáp lại, Linh bật cười: "Tôi biết có một thứ không bao giờ thay đổi, dù anh ở bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa, đó là cái miệng rất dẻo của anh đó".

Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm giận 'tím mặt' khi Minh thừa nhận quyết đánh bại Phong để trả thù cho Linh
Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm giận 'tím mặt' khi Minh thừa nhận quyết đánh bại Phong để trả thù cho Linh - 1

Trong một diễn biến khác, dự án mới có sự cạnh tranh gay gắt giữa Hoàng Thổ và Bách Hợp. Như mọi khi, Phong luôn đút lót cho đối thủ hòng lấy thế thượng phong, song lần này kế hoạch của gã đã thất bại khi phó chủ tịch sai người tới trả lại Phong món quà là chiếc xe mà Phong đã tặng cho con trai ông. Thư ký của Phong lo lắng: "Ông ta làm thế này là có ý gì? Hay ông ta có lựa chọn khác".

 

Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm giận 'tím mặt' khi Minh thừa nhận quyết đánh bại Phong để trả thù cho Linh - 2

Phong thất bại thì người thắng không ai khác là Minh. Tại Hoàng Thổ, Sơn chất vấn Minh: "Mọi lần ông đều bị động đợi người ta tấn công trước, nhưng lần này ông lại chủ động tấn công người ta trước. Có phải vì khao khát muốn trả thù cho Linh không?". Minh không ngại ngần mỉm cười thừa nhận: 'Nghe cũng hợp lý đó'. Sơn cười lớn vỗ vai bạn: 'Xuất sắc'

Màn trò chuyện vui vẻ của Sơn và Minh bị Tuệ Lâm vô tình nghe thấy. Tất nhiên nàng phó tổng giận 'tím mặt' khi phát hiện cô có thể dùng mưu kế tống cổ Linh ra khỏi Hoàng Thổ nhưng lại chẳng có cách nào đuổi Linh ra khỏi trái tim chồng sắp cưới của mình. Tuệ Lâm không giận sao được khi Minh vẫn tiếp tục làm mọi việc vì Linh dù cho nàng giám đốc kinh doanh đã bị nghỉ việc.

Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm giận 'tím mặt' khi Minh thừa nhận quyết đánh bại Phong để trả thù cho Linh - 3
Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm giận 'tím mặt' khi Minh thừa nhận quyết đánh bại Phong để trả thù cho Linh - 4

Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng lúc 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)