Tình yêu và tham vọng tập 41: Linh lần đầu tiên lớn tiếng quát mắng Tuệ Lâm

04/08/2020 11:20:43

Lần đầu tiên Linh dám lớn tiếng 'bật' lại khi bị Tuệ Lâm xúc phạm trong Tình yêu và tham vọng tập 41.

 

Sau 40 tập hiền lành đến mức khiến khán giả ức chế, ghét bỏ, nhân vật Linh đã chính thức 'vùng lên' trong tập 41 Tình yêu và tham vọng phát sóng tối nay.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 40, Tuệ Lâm tiếp tục lên giọng xúc phạm Linh khiến cô uất ức đáp lại: "Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy? Nếu chị xem lại clip sẽ thấy câu chuyện này xảy ra từ khá lâu rồi. Và sau khi nói chuyện với chị, tôi luôn biết mình cần phải làm gì. Tôi luôn giữ khoảng cách với sếp Minh. Giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Nhưng lần này chị lại vu oan cho tôi. Tôi không chỉ mất việc mà còn mất luôn danh dự. Tôi không thể bỏ qua chuyện này".

Tình yêu và tham vọng tập 41: Linh lần đầu tiên lớn tiếng quát mắng Tuệ Lâm

Tuệ Lâm cũng trừng mắt mỉa mai Linh: "Một kẻ như cô không có tư cách để nói tới danh dự, lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông, hết tư tình với tay Phong giờ lại còn động đến chồng sắp cưới của tôi à? Cô không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây".

Sự kết tội vô lý của Tuệ Lâm đã khiến giọt nước tràn ly, lần đầu tiên Linh hét lên với Tuệ Lâm đầy tức giận: "Chị không có quyền xúc phạm danh dự người khác như vậy".

Trong một diễn biến khác, Sơn lại tận dụng mọi cơ hội để 'thả thính' Linh. Sợ Linh buồn vì chuyện ở công ty, Sơn đã tới chăm sóc Linh và còn giúp cô rửa chén bát. Nhìn bọt xà phòng dính trên má Linh, Sơn bất giác mỉm cười. Anh tỉ mỉ vẽ bọt xà phòng trên má Linh thành hình trái tim. Sự dịu dàng của Sơn khiến Linh "đứng hình". 

Tình yêu và tham vọng tập 41: Linh lần đầu tiên lớn tiếng quát mắng Tuệ Lâm - 1

 

Cũng trong tập này, cặp đôi Đông - Phương thường xuyên có những tình huống đáng yêu và nhí nhảnh. Đông bắt Phương dọn dẹp, lau chỗ này chỗ kia vì "nhà này là nhà của mình chứ của ai" trong khi Phương vùng vằng: "Chán quá".

Tình yêu và tham vọng tập 41: Linh lần đầu tiên lớn tiếng quát mắng Tuệ Lâm - 2

Đón xem Tình yêu và tham vọng tập 41 lên sóng tối nay, 4/8 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)