Tình yêu và tham vọng tập 37: Linh mang tiếng lừa đảo vì bị người nhà và đối thủ hãm hại

28/07/2020 09:00:11

Trong tập 37 "Tình yêu và tham vọng", khán giả ức chế khi chứng kiến cảnh Linh tiếp tục gặp tai họa vì hội người thân "trời đánh" của mình.

Tập 37 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua khiến khán giả ức chế khi nữ chính Linh bị mẹ kế và em ghẻ, Phong hãm hại trong khi ở công ty, cô bị Tuệ Lâm gây khó dễ.

Mở đầu tập phim, cảnh Minh đỡ Linh vào lòng khi cô trượt chân ngã khiến Tuệ Lâm tức giận. Trong cuộc họp sau đó, Tuệ Lâm gay gắt phản đối các phương án kinh doanh của Linh. 

Biết Linh đang quản lý dự án chung cư Bình An sắm mở bán, dì Đào liền gạ gẫm người quen mua với lời hứa hẹn sẽ chọn cho căn đẹp như ý muốn, chỉ cần đặt cọc chút tiền đến khi nào dự án mở bán chính thức sẽ làm hợp đồng. 

Tình yêu và tham vọng tập 37: Linh mang tiếng lừa đảo vì bị người nhà và đối thủ hãm hại

 Đúng ngày Hoàng Thổ mở bán, Bách Hợp tung tin đồn dự án gặp trục trặc pháp lý khiến nhiều khác hàng đã đặt tiền không chịu làm hợp đồng. Trong khi đó dì Đào đem toàn bộ tiền đặt cọc đi cho vay nặng lãi. Những khách hàng này gọi điện cho Linh đòi hợp đồng lúc đó cô mới biết mẹ kế đã nhận tiền của họ. Hậu quả là những người này đã tìm tới công ty Hoàng Thổ làm loạn, gọi tên mẹ con Linh là kẻ lừa đảo.

Trong cuộc họp khẩn cấp ngay sau đó, thay vì tìm cách xử lý khủng hoảng để cứu dự án thì Tuệ Lâm chất vấn Linh, cho rằng cô mách nước cho mẹ mình dề làm việc này và mẹ Linh trực tiếp nhận tiền để cô đỡ mất uy tín. Khi Linh chưa kịp thanh minh thì bị em gái tung đòn chí mạng khi vu oan cho Linh là người đã gọi điện tư vấn cho người quen của dì Đào. Lời tố cáo của Ánh nhằm ám chỉ chính Linh mới là kẻ đứng sau mọi việc, còn dì Đào cũng chỉ là người trung gian.

Tình yêu và tham vọng tập 37: Linh mang tiếng lừa đảo vì bị người nhà và đối thủ hãm hại - 1
Tình yêu và tham vọng tập 37: Linh mang tiếng lừa đảo vì bị người nhà và đối thủ hãm hại - 2

 Bị em gái vu oan, Linh chẳng thể nói được lời nào vì không có bằng chứng. Sai phạm lần này của Linh khiến Hoàng Thổ thiệt hại nghiêm trọng và tài chính lẫn uy tín. Tuệ Lâm tận dụng triệt để để nhổ đi cái gai trong mắt.

Tình yêu và tham vọng tập 37: Linh mang tiếng lừa đảo vì bị người nhà và đối thủ hãm hại - 3
Tình yêu và tham vọng tập 37: Linh mang tiếng lừa đảo vì bị người nhà và đối thủ hãm hại - 4
Tình yêu và tham vọng tập 37: Linh mang tiếng lừa đảo vì bị người nhà và đối thủ hãm hại - 5
Tình yêu và tham vọng tập 37: Linh mang tiếng lừa đảo vì bị người nhà và đối thủ hãm hại - 6

 Sau khi nghe Ánh tố cáo, Minh nói rằng việc cá nhân vi phạm sẽ xử lý sau, trước mắt cần giải quyết khủng hoảng để cứu dự án. Tuy nhiên, Tuệ Lâm nổi đóa cho rằng Minh lại đang có ý ưu ái Linh như những lần trước, sai phạm lớn nhỏ đều bỏ qua cho cô. Trước sự mất bình tĩnh của Tuệ Lâm, Linh nói sẽ nhận mọi hình phạt của công ty nhưng ngay lúc này cô sẽ giải quyết dứt điểm vụ lùm xùm với khách hàng để tránh rò rỉ thông tin ra ngoài.

 Đón xem tập 38 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 28/7.

TH (Nguoiduatin.vn)