Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm

15/07/2020 07:00:14

Khán giả chia làm hai phe, tranh cãi kịch liệt vì nụ hôn của Minh - Linh trong tập 34 Tình yêu và tham vọng.

Trong tập 34 Tình yêu và tham vọng, chứng kiến mẹ sau khi vừa phẫu thuật đã kích động mệt mỏi, buông xuôi bất lực vì chuyện Minh và Tuệ Lâm đính hôn giả, Minh vô cùng khó xử. Lại thêm chuyện Tuệ Lâm đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần và định ra nước ngoài định cư trong lúc tâm trí bất ổn, Minh quyết định cưới Tuệ Lâm để đẹp lòng tất cả mọi người.

Khỏi phải nói Tuệ Lâm hạnh phúc đến nhường nào khi nghe được lời cầu hôn của Minh. Về phần Minh, anh biết ơn Tuệ Lâm, cảm thấy mình mắc nợ cô quá nhiều, Minh cảm động vì tấm chân tình cô dành cho mình, những đau đớn mà cô phải chịu để bảo vệ Minh và Hoàng Thổ, anh muốn Tuệ Lâm hạnh phúc vì tin rằng cô xứng đáng được như vậy.

Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm

Ngoài Tuệ Lâm, bà Khuê cũng là người vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng ước nguyện lớn của bà đã được Minh đồng ý thực hiện. Bà tổ chức một buổi lễ hoành tráng để thông báo trước toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Hoàng Thổ rằng Minh và Tuệ Lâm đã đính hôn và sớm tổ chức lễ cưới.

Tin tức này khiến Linh 'chết lặng' vì trước đó cô vẫn hy vọng tin đính hôn là giả. Linh không giấu được cảm xúc u sầu khi nâng ly cùng đồng nghiệp chúc mừng hạnh phúc cho chàng tổng giám đốc và nàng phó tổng.

 

Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 1
Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 2

Chuyện kết hôn của Minh khiến Linh đau lòng, cô một mình uống bia bên bờ hồ giữa đêm khuya và gọi điện cho Minh để chúc mừng với giọng điệu đã ngà say. Biết Linh đang ở nơi bí mật của cả hai, Minh nhanh chóng tìm đến vì lo lắng Linh gặp nguy hiểm. Trong cơn say, Linh đã chủ động hôn Minh và nói những lời tỏ tình muộn màng với anh. Chỉ tiếc là lúc này, Minh không còn có thể làm gì cho cô và yên lặng đưa cô về. Nụ hôn bất ngờ của Linh khiến Minh khó xử, rối bời và suy tư suốt chặng đường đưa Linh về nhà.

Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 3
Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 4
Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 5
Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 6
Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 7

Ngay khi phim vừa kết thúc phát sóng, trên một group bàn luận về phim Tình yêu và tham vọng, hàng loạt khán giả đã nổ ra tranh cãi kịch liệt về chuyện Linh chủ động hôn Minh ngay trong ngày anh vừa được tuyên bố sẽ kết hôn với Tuệ Lâm.

Phe bảo về Linh và ủng hộ cặp đôi Minh - Linh cho rằng diễn biến tâm lý và hành động của cô nàng như vậy là hoàn toàn bình thường. Linh yêu Minh và muốn một lần nói thật cảm xúc của mình bởi cô là người thẳng thắn, cá tính. Phe này phản đối Linh bị gọi là 'con giáp thứ 13' bởi Minh không yêu Tuệ Lâm. Nhiều khán giả cũng cho rằng Tuệ Lâm và ông Thạch đã tính toán tất cả mọi chuyện để cưới được Minh. Ngay cả chuyện cô bị bố mắng chửi cũng là cố tình để Minh nghe được, tạo thêm áp lực cho chàng tổng giám đốc.

Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 8

Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 9

Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 10

Ý kiến phản bác cho rằng Linh 'vô duyên', 'không có liêm sỉ' khi cố tình 've vãn', chèo kéo Minh vào đúng ngày anh được tuyên bố sắp trở thành chồng của Tuệ Lâm. Nhiều khán giả cho rằng ở góc nhìn của Linh, rõ ràng cô không hề biết chuyện đính hôn là giả hay thật, cũng không dám chắc được tình cảm của Minh dành cho Tuệ Lâm. Hiện tại cô chỉ biết Minh là chồng sắp cưới của Tuệ Lâm nhưng lại không kiềm chế được cảm xúc, chủ động hôn Minh khiến tất cả đều khó xử. Phe này cho rằng Linh rõ ràng là con giáp thứ 13.

Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 11

Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 12
Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 13
Tình yêu và tham vọng tập 34: Khán giả tranh cãi kịch liệt khi Linh cưỡng hôn chồng sắp cưới của Tuệ Lâm - 14
Khán giả ném đá Linh rất kịch liệt

Liệu Minh sẽ quyết định thế nào khi đám cưới với Tuệ Lâm sắp đến gần? Đón xem Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)