Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh

08/07/2020 09:00:01

Khi biết cổ đông trong công ty có kế hoạch đuổi Minh khỏi vị trí tổng giám đốc, Tuệ Lâm đã gạt bỏ mọi thứ để quay trở về giúp anh.

Minh (Nhan Phúc Vinh) sang Praha, CH Séc để tìm gặp Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Tuệ Lâm kể lại câu chuyện ngày xưa và ước cả thời gian chỉ dừng lại ngày cả hai 20 tuổi. Lúc đó, Minh đã hẹn ước với Tuệ Lâm sẽ đưa cô sang Séc ngắm lá vàng vào mùa Thu. Nhưng rồi cuối cùng Minh lại lỡ hẹn và Tuệ Lâm phải chờ đợi thêm 10 năm nữa để Minh thực hiện lời hứa đó. Tuệ Lâm nói nếu như không đạt được tình yêu thì hãy cứ giữ trong tim những khoảnh khắc đẹp nhất, như vậy cũng đã đủ hạnh phúc rồi. Cô bảo với Minh hiện tại giờ cứ như vậy. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh

Tuệ Lâm chủ động nắm tay Minh đi khắp Praha. Tuệ Lâm muốn đây sẽ là một giấc mơ đẹp của mình. Minh không nói gì và chỉ lẳng lặng làm theo những gì mà Tuệ Lâm muốn. Tuệ Lâm cảm ơn Minh vì đã ở bên cạnh cô. Tuệ Lâm nghĩ nếu cứ ở cạnh Minh như vậy, yêu Minh thì anh sẽ rung động. Nhưng cô đã nhầm và giờ, vì quá mệt mỏi mà Tuệ Lâm chấp nhận từ bỏ tình yêu với Minh. Tuệ Lâm khóc rồi ngoảnh mặt quanh đi. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 1
Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 2
Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 3

Phong (Mạnh Trường) tìm gặp đến bố Tuệ Lâm. Phong muốn bố Tuệ Lâm bán lại toàn bộ cổ phần. Bố Tuệ Lâm cho rằng Hoàng Thổ đang làm ăn tốt nên không việc gì ông ta phải bán. Phong xoáy sâu vào chuyện Tuệ Lâm đang tổn thương vì Minh khiến bố Tuệ Lâm khá bất ngờ. Phong nói nếu không nhường cổ phần thì anh ta muốn bắt tay với bố Tuệ Lâm, hứa sẽ không để bố Tuệ Lâm thua thiệt và thậm chí còn được nhiều hơn nữa. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 4
Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 5

Nghe tin mẹ bị ngất, Minh vội trở về Việt Nam. Mẹ Minh bị suy nhược và căng thẳng thần kinh trong thời gian dài. Mẹ Minh cần phải tiến hành phẫu thuật ngay không thì các khối u sẽ di căn và sẽ nguy hiểm hơn rát nhiều. Sơn thay mặt Minh để nghe về tình trạng bệnh của mẹ Minh. Mẹ Minh bị đột ngột ngất như vậy sau khi nghe một cuộc điện thoại. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 6

Ngay khi vừa thấy Minh, mẹ Minh đã hỏi Tuệ Lâm đâu. Khi báo Tuệ Lâm sẽ ở lại Séc trong một thời gian, mẹ Minh cầng lo lắng hơn. Bà giục con trai mau kết hôn với Tuệ Lâm không thì sẽ mất Hoàng Thổ và cơ nghiệp đã gây dựng cả đời. Minh quyết định sẽ đối đầu với bố Tuệ Lâm để tranh giành cổ phần. Sơn thì khuyên Minh hãy suy nghĩ kỹ vì việc này sẽ ảnh hưởng đến Hoàng Thổ và mẹ của mInh thì cũng không đợi được. Sơn nói chỉ khi Tuệ Lâm trở về, mọi thứ mới được hoá giải. Nhưng Minh không muốn lợi dụng Tuệ Lâm. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 7

Tin đồn về việc nội bộ lục đục, thay đổi nhân sự khiến Hoàng Thổ bắt đầu bị ảnh hưởng. Nhiều bên từ chối hợp tác hoặc đòi tiền nghiệm thu. Linh tiếp tục chịu sự soi mói, cạnh khoé từ các đồng nghiệp. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 8

Cuộc họp cổ đông của Hoàng Thổ được tiến hành. Mọi chỉ tích đều dồn vào Minh và kiên quyết đòi đuổi Minh khỏi vị trí Tổng Giám đốc. Đúng lúc mọi việc dường như đã được quyết định thì Tuệ Lâm bất ngờ xuất hiện và phản đối. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để 'cứu' Minh - 9

 Theo Linh Anh (VTV.vn)