Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh

03/06/2020 11:00:44

Minh có vẻ không vui khi cậu bạn thân gọi bố Linh là 'bố vợ' trong tập 22 Tình yêu và tham vọng.

Tình Yêu và Tham Vọng tập 22 tạm ngưng những cuộc chiến công sở và thương trường nhường chỗ cho những mối tình tay ba phát triển. Trong tập này, sau khi cùng Linh làm tranh lá, Minh đã xin lỗi Linh và mong cô trở lại Hoàng Thổ. Sau đó, Minh đã đưa cô về nhà và vô tình gặp Sơn cũng đến đây để tìm Linh.

Ngoài ra, Đông - đồng nghiệp của Ánh cũng chuyển đến sống gần nhà cô để tiện bề theo đuổi crush. Bố Linh sau đó đã mời tất cả vào nhà ăn tối cùng gia đình. Trong bữa ăn, Sơn liên tục thể thiện sự quan tâm đến Linh và sự thân thiết với gia đình cô, thậm chí gọi bố Linh là 'bố vợ' để khẳng định chủ quyền trước mặt Minh. 

Về phía Minh, dù bất ngờ và không vui nhưng anh chàng vẫn không để lộ cảm xúc gì và giữ nguyên vẻ mặt trầm lặng như thường thấy.

Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh
Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 1

Tranh thủ lúc Linh và Minh trò chuyện riêng, Ánh đã lén chụp lại và gửi cho Tuệ Lâm. Nhìn những hình ảnh này, Tuệ Lâm vô cùng tức tối. Hôm sau, trong buổi ký kết hợp đồng, trước khi đặt bút ký ông David ra điều kiện rằng Linh phải là người quản lý dự án này và Minh đồng ý. Mất bao công sức để 'tổng cổ' Linh ra khỏi Hoàng Thổ nhưng chưa được bao lâu thì Minh lại muốn mời cô về, điều này khiến Tuệ Lâm phát điên. 

Thế nhưng, lần này Tuệ Lâm bắt đầu đổi chiến lược. Thay vì phản đối gay gắt đến cùng, cô lại đích thân đi gặp Linh để thuyết phục cô về Hoàng Thổ. Mặc khác, đây cũng là cách để Tuệ Lâm thăm dò tình cảm của Linh đối với Minh.

Khi Linh khẳng định giữa mình và Minh không có gì, cô chỉ coi anh là ân nhân và là một người lãnh đạo tài giỏi mà cô muốn làm việc cùng mà thôi.  Nắm lấy câu trả lời then chốt này, Tuệ Lâm đề nghị Linh hãy quay lại làm việc và hứa sẽ hỗ trợ Linh hết mình với tư cách một đồng nghiệp tốt.

Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 2
Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 3
Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 4

Về phần Phong, anh vẫn kiên trì tìm Linh để thuyết phục Linh về Bách Hợp. Lúc này, Minh cũng bất ngờ xuất hiện công khai tranh giành với Phong. 3 mặt một lời, Linh quyết định chấm dứt với Phong ngay trước mặt Minh: "Tôi bị sa thải khỏi Hoàng Thổ vì tôi không xứng đáng. Còn tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp vì anh không xứng đáng". Câu trả lời cực phũ của Linh khiến Phong tức tối bỏ đi.

Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 5
Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 6
Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 7

Chưa nguôi giận chuyện của Linh, Phong lại bị nhân tình tự ý vào nhà rồi mượn cớ cái thai đang mang trong bụng để đòi hỏi thêm ở Phong. Chỉ với vài chiêu trò của cô nàng, Phong lập tức xanh mặt vì lo lắng cho con trai trong bụng và giữ cô lại trong nhà.

Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 8
Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khó chịu khi Sơn khẳng định chủ quyền với Linh - 9

Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)