Tình yêu và tham vọng tập 18: Bị Ánh chụp ảnh bằng chứng đang thân mật với Phong, Linh có nguy cơ khiến Minh thất vọng lần 2

20/05/2020 07:00:20

Trong tập 18 "Tình yêu và tham vọng", Ánh chụp trộm được bức ảnh Linh và Phong thân mật. Đây có lẽ sẽ trở thành bằng chứng khiến Linh lần thứ 2 mất việc ở Hoàng Thổ.

Mở đầu Tình yêu và tham vọng tập 18, chuyện Minh âm thầm làm từ thiện đã bị Ánh tự ý đưa lên mạng thành tin PR cho Hoàng Thổ. Sau đó nhiều khách hàng gọi điện tới phòng kinh doanh muốn mua căn hộ vì xúc động với tấm lòng nhân hậu của giám đốc Minh.

Tuy nhiên, điều này khiến Minh không hài lòng và khiển trách Ánh. Trong lúc Linh chưa biết nói gì để giúp Ánh thì Tuệ Lâm đã nói đỡ hộ cô. Nhân dịp này, Tuệ Lâm đã dò hỏi Ánh về Linh rằng liệu Ánh có thấy chị gái mình qua lại với giám đốc công ty Bách Hợp. Ánh nói rằng cô chưa bắt gặp nhưng Linh từng yêu đơn phương Phong khiến Tuệ Lâm thắc mắc:  "Sao cô bảo chị cô yêu thầm người từng cứu cô ta trước đây?". Ánh giải thích rằng Linh có 'sở thích' yêu đơn phương hết người này đến người khác. Tuệ Lâm dặn Ánh để ý chị gái, nếu Linh có liên hệ với Phong thì phải lập tức báo tin.

Tình yêu và tham vọng tập 18: Bị Ánh chụp ảnh bằng chứng đang thân mật với Phong, Linh có nguy cơ khiến Minh thất vọng lần 2

 Về phần Phong, sau khi phát hiện Linh vẫn làm việc cho Hoàng Thổ dù đã lộ thân phận gián điệp, Phong đã vô cùng tức giận và nhắn tin hẹn Linh nói chuyện nhưng cô nàng không hồi đáp. Không còn cách nào, Phong tìm đến tận nhà Linh và chờ cô trước cổng. 

Vừa gặp Linh, Phong 'cáo già' lại bày tỏ tình cảm, thừa nhận lợi dụng Linh trong công việc nhưng tình cảm dành cho cô là thật.  Lúc này Linh đang vô cùng thất vọng về Phong nên cô chằng kiêng dè nói: “Anh luôn nói anh chung tình với vợ,. Anh lại nói tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng. Nhưng cuối cùng người anh sống chung là ai”.

Phong đáp lại khá nực cười, thừa nhận qua lại với cô bồ chỉ vì 'nhu cầu của đàn ông' còn tình cảm thì vẫn dành cho Linh: “Anh là đàn ông mà, anh cũng có nhu cầu của anh. Nếu như anh nói là không mới là giả tạo. Còn em đừng so sánh tại sao anh hay dễ dãi với cô ta trong khi anh luôn khó khăn với em, luôn đặt ra giới hạn với em. Đàn ông khi yêu thật lòng họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu”.

Sau nhưng lời nói của Phong, Linh lộ rõ vẻ mặt bối rối xúc động. Tận dụng thời cơ này, Phong nhanh chóng tiến đến tình tứ nắm ôm lấy vai Linh. Thế nhưng cũng chính khoảnh khắc này đã bị chiếc điện thoại của Ánh bắt trọn. Tập 18 khép lại với nụ cười đắc chí của 'cô Cám' khi có trong tay bằng chứng khiến chị mình có thể mất việc ở Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng tập 18: Bị Ánh chụp ảnh bằng chứng đang thân mật với Phong, Linh có nguy cơ khiến Minh thất vọng lần 2 - 1
Tình yêu và tham vọng tập 18: Bị Ánh chụp ảnh bằng chứng đang thân mật với Phong, Linh có nguy cơ khiến Minh thất vọng lần 2 - 2

 Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

TH (SHTT)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_tenmax.tpl.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience