'Tình yêu và tham vọng' tập 1: Bị cả Mạnh Trường lẫn Nhan Phúc Vinh từ chối, Diễm My 9x nhảy sông tự tử?

23/03/2020 15:10:53

Tập 1 "Tình yêu và tham vọng" đã tung ra trích đoạn hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn liên quan đến các nhân vật chính.

Tối nay, tập đầu tiên của bộ phim Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng VTV3. Qua đoạn preview được tung ra, Tình yêu và tham vọng hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm đáng chú ý trong thời gian tới với nhiều tình tiết phim kịch tính, hấp dẫn.

Tình yêu và tham vọng xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh), Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc địa ốc Bách hợp. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong, đứng ở 2 đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ. Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được 2 nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh (Diễm My) và Phương (Huyền Lizzie) về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm, phó tổng giám đốc Bách Hợp lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Bách Hợp.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 1 tối nay 23.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 đã hé lộ những trích đoạn đầu tiên rất hấp dẫn, gây cấn khi Linh (Diễm My 9X) đã gặp Minh (Nhan Phúc Vinh) để cầu xin: “Anh có biết vì chuyện này mà bố con tôi sắp phải đi tù không hả. Tôi cầu xin anh, anh đã trả cho em gái tôi bao nhiêu tiền, tôi sẽ tìm cách trả đủ lại cho anh. Xinh anh hãy trả công thức lại cho Bách hợp, đừng bắt bố tôi đi tù”. Nhưng Minh đã rất lạnh lùng: “Tôi không có trách nhiệm cần phải quan tâm đến sự kỳ vọng hay thất vọng của bất kỳ ai cả”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 1: Bị cả Mạnh Trường lẫn Nhan Phúc Vinh từ chối, Diễm My 9x nhảy sông tự tử?
'Tình yêu và tham vọng' tập 1: Bị cả Mạnh Trường lẫn Nhan Phúc Vinh từ chối, Diễm My 9x nhảy sông tự tử? - 1

Có vẻ như Linh đang bị vu oan ăn cắp công thức và công ty của Minh đã có được công thức đó. Trong khi công ty của Phong (Mạnh Trường) sẽ phải chịu tổn thất khi bị công ty khác cuỗng mất công thức này. Linh đã rơi vào bước đường cùng nên cũng đã đến quỳ gối van xinh Phong: “Nếu anh không truy cứu bố con em, em hứa sẽ làm việc không lương cho tới khi trả đủ số tiền mà công ty đã tổn thất. Em sẽ làm bất cứ yêu cầu gì có lợi cho công ty. Giờ anh có bỏ tù bố con em thì anh cũng chỉ thỏa mãn được cơn tức giận của mình nhưng anh vẫn là người chịu tổn thất nhất…”.Tuy nhiên đáp lại chỉ là cơn cuồng nộ của Phong: “Cô dám thỏa thuận với tôi, hả. Cô ăn cắp công thức thì làm sao tôi tin được…..”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 1: Bị cả Mạnh Trường lẫn Nhan Phúc Vinh từ chối, Diễm My 9x nhảy sông tự tử? - 2
'Tình yêu và tham vọng' tập 1: Bị cả Mạnh Trường lẫn Nhan Phúc Vinh từ chối, Diễm My 9x nhảy sông tự tử? - 3

Có lẽ quá bế tắc vì cả Minh và Phong đều không cho cơ hội cứu vãn tình thế, Linh đã dại dột nhảy sông tự tử và Minh lại chính là cứu cứu cô. Trong khi đó trên bờ, một cô gái xinh đẹp khác bất ngờ bị kẻ xấu kể dao vào cổ. Không thể cứu cùng lúc 2 cô gái, Minh đưa ra lựa chọn như thế nào trong tình huống này? 

'Tình yêu và tham vọng' tập 1: Bị cả Mạnh Trường lẫn Nhan Phúc Vinh từ chối, Diễm My 9x nhảy sông tự tử? - 4
'Tình yêu và tham vọng' tập 1: Bị cả Mạnh Trường lẫn Nhan Phúc Vinh từ chối, Diễm My 9x nhảy sông tự tử? - 5

Đón xem tập 1 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay.

TH (SHTT)