'Tình yêu và tham vọng' ngập drama: Sơn cay đắng nhìn Minh - Linh thân mật, Minh tức giận khi Phong cầm tay Linh

25/06/2020 14:00:08

Ở những tập phim sắp tới của Tình yêu và tham vọng, cuộc chiến giữa Bách Hợp và Hoàng Thổ sẽ tiếp tục có nhiều diễn biến kịch tính, trong khi đó chuyện tình tay ba của Minh - Linh - Sơn cũng ngày càng phức tạp.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng mới đây đã hé lộ nhiều tình tiết mới chưa lên sóng trong phần credit của phim. Theo đó, loạt tình tiết xoay quay chuyện tình tay ba của Minh - Linh - Sơn được khán giả chú ý hơn cả.

Trong một cảnh phim, Minh - Linh ngồi sát bên nhau trên chiếc ghế ngoài công viên. Cả hai có vẻ như đang trò chuyện thân mật vui vẻ mà không hề biết rằng phía xa Sơn đã cay đắng nuốt nước mắt vào nhau đứng nhìn hai người. Anh mắt Sơn lộ rõ vẻ buồn bã vì một người là bạn thân nhất, một là người con gái anh yêu chân thành nhất. Dù biết rõ Minh - Linh đang có tình cảm giành cho nhau, chỉ là cả hai chưa thừa nhận nhưng Sơn vẫn muốn làm tất cả để Linh có thể bước về phía mình.

'Tình yêu và tham vọng' ngập drama: Sơn cay đắng nhìn Minh - Linh thân mật, Minh tức giận khi Phong cầm tay Linh
Cảnh Sơn bắt gặp Minh - Linh ngồi cạnh nhau.

Trong một diễn biến khác, Phong vẫn chưa buông tha cho Linh dù cô đã tỏ rõ thái độ không muốn liên quan gì đến sếp cũ để toàn tâm cống hiến cho Hoàng Thổ. Tuy nhiên, sự công hiến của Linh cho công ty đối thủ đã khiến Phong gặp khó khăn trên thương trường. Để phá hoại Hoàng Thổ, Phong đã mua chuộc thành công Đại Cán và biến tên này thay gián điệp cho mình. Có lẽ trong thời gian tới, Phong sẽ biết được hết những bí mật kinh doanh, từng đường đi nước bước của Hoàng Thổ để dễ dàng phá đám.

'Tình yêu và tham vọng' ngập drama: Sơn cay đắng nhìn Minh - Linh thân mật, Minh tức giận khi Phong cầm tay Linh - 1
Phong túm tay Linh trước mặt Minh.

Tuy nhiên, với một kẻ cáo già như Phong, khi bí mật của Hoàng Thổ bị lộ, hắn sẽ khiến Linh là người đầu tiên bị nghi ngờ chứ  không phải Đại Cán. Tất nhiên, Linh cũng dễ dàng bị tình nghi vì có từng bị bà Khuê đuổi cổ khỏi Hoàng Thổ vì tội làm gián điệp cho Bách Hợp. Rất có thể, việc Phong công khai cầm tay Linh trước mặt Minh chính là kế hoạch của tổng giám đốc Bách Hợp nhằm chia rẽ nội bộ Hoàng Thổ.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)