Tình yêu và tham vọng: Diễm My 9X hé lộ ảnh hậu trường cho thấy Linh sắp lột xác xinh đẹp sau khi yêu Minh 'tổng'?

26/06/2020 14:33:04

Diễm My 9x đã hé lộ một vài bức ảnh hậu trường trong "Tình yêu và tham vọng" khiến khán giả thích thú.

Mới đây, nữ diễn viên Diễm My 9x đã hé lộ hình ảnh hậu trường của bộ phim Tình yêu và tham vọng khiến khán giả thích thú. Trong ảnh, Diễm My mặc trang phục áo sơ mi kết hợp chân váy xếp li màu trắng nữ tính.

Nhiều khán giả dự đoán rất có thể tạo hình nhân vật Linh của Diễm My 9x trong thời gian tới sẽ điệu đà, nữ tính hơn. Từ đầu phim đến nay, style của Linh chỉ xoay quanh những món đồ đậm chất công sở khá cứng nhắc và đặc biệt 'kín cổng cao tường' áo sơ mi cài hết cúc, quần jeans, suit, blazer...

Tình yêu và tham vọng: Diễm My 9X hé lộ ảnh hậu trường cho thấy Linh sắp lột xác xinh đẹp sau khi yêu Minh 'tổng'?
Hậu trường cảnh Diễm My 9x đang chỉnh trang trước khi vào quay.

Tình yêu và tham vọng: Diễm My 9X hé lộ ảnh hậu trường cho thấy Linh sắp lột xác xinh đẹp sau khi yêu Minh 'tổng'? - 1

Trong một bức ảnh khác, Diễm My mặc áo sơ mi chấm bi cổ thắt nơ, màu sắc dịu dàng trang nhã khác hẳn với những chiếc sơ mi một màu đơn điệu cô mặc trước dây. Với bức ảnh hậu trường này, nhiều khán giả mong chờ vào màn 'lột xác' của nhân vật Linh trong thời gian tới. 

Đặc biệt, khán giả cũng tò mò điều gì đã khiến Linh quan tâm đến vẻ bề ngoài, trở nên điệu đà nữ tính như vậy? Phải chăng mối quan hệ của cô và Minh 'tổng' đã tiến thêm một bước?

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến nghi ngờ cho rằng đây là trang phục thật của Diễm My 9x ngoài đời chứ không phải của nhân vật Linh.

Ngoài ra, Diễm My cũng chia sẻ hình ảnh "chuyện 3 người" Sơn - Minh - Linh trong hậu trường. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bộ 3 đang giải lao và mỗi người ngồi một góc khá xa nhau. Khoảnh khắc thú vị này khiến khán giả thích thú.

Tình yêu và tham vọng: Diễm My 9X hé lộ ảnh hậu trường cho thấy Linh sắp lột xác xinh đẹp sau khi yêu Minh 'tổng'? - 2
Caption

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)