Tình tiết 'rối não' gây sốc của 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Cha Nguyên Tống giúp bạn thân cướp bồ con trai

12/02/2020 06:56:28

Tình tiết hé lộ mối quan hệ vô cùng phức tạp của các nhân vật trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc khiến khán giả bất ngờ và hoang mang.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc sẽ đi đến hồi kết. Tuy nhiên, phim vừa mở ra mối quan hệ vòng tròn phức tạp của các nhân vật chính khiến khán giả phải thán phục sự sáng tạo của biên kịch. 

Ở diễn biến hiện tại, Nguyên Tống tiếp tục trở lại làm việc tại công ty của Hạ Phồn Tinh và quyết tâm 'cưa' lại tình cũ. 

Tình tiết 'rối não' gây sốc của 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Cha Nguyên Tống giúp bạn thân cướp bồ con trai

 Lúc này, mối quan hệ của Diệp Lộc Minh và Hạ Phồn Tinh đã công khai, các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đều đang chờ đợi vào đám cưới của cặp đôi. Diệp Lộc Minh được bạn thân là giám đốc Tống mời đến dự tiệc sinh nhật. Nhân cơ hội này anh chàng đã dẫn Hạ Phồn Tinh đến giới thiệu với bạn của mình. 

Trớ trêu là tại bữa tiệc, Hạ Phồn Tinh và Diệp Lộc Minh vô cùng ngạc nhiên khi biết Nguyên Tống là con giám đốc Tống. Trước đó, giám đốc Tống đã quyết định thu mua công ty Kỳ Diệu, đồng thời trở thành ông chủ mới của Hạ Phồn Tinh. Như vậy, đối với Hạ Phồn Tinh, người yêu cũ của cô giờ là quý tử của ông chủ. Diệp Lộc Minh vô tình thành kẻ cướp bồ con trai của bạn thân. Điều khiến Hạ Phồn Tinh sốc hơn nữa là Ngô Mỹ Âm gọi Nguyên Tống là 'con'. Trước đây, Hạ Phồn Tinh cho rằng Mỹ Âm chính là tình địch của cô.

Tình tiết 'rối não' gây sốc của 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Cha Nguyên Tống giúp bạn thân cướp bồ con trai - 1

 Tuy nhiên, giám đốc Tống lại không hề biết về mối quan hệ rắc rối này. Trong cuộc trò chuyện thân mật, ông hỏi han Phồn Tinh về việc Nguyên Tống thể hiện ra sao khi tới thực tập dưới sự hướng dẫn của cô. Kế tiếp, ông thản nhiên kể chuyện Diệp Lộc Minh cướp Hạ Phồn Tinh từ tay bạn trai cũ, ông nghe nói người này rất trẻ vì vậy ông cho rằng chắc chắn người đó không tốt bằng Diệp Lộc Minh. Vì vậy ông ủng hộ bạn thân mình giành lấy Hạ Phồn Tinh. Ông không hề biết rằng là cậu trai trẻ mà ông cho rằng thua kém hơn bạn thân lại chính là con trai mình. Vì không muốn tất cả khó xử thêm, Hạ Phồn Tinh và Diệp Lộc Minh nhanh chóng ra về.

Tình tiết 'rối não' gây sốc của 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Cha Nguyên Tống giúp bạn thân cướp bồ con trai - 2
Tình tiết 'rối não' gây sốc của 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Cha Nguyên Tống giúp bạn thân cướp bồ con trai - 3

 Về phí Nguyên Tống, cậu sống với ông bà ngoại từ nhỏ vì cha kết hôn với người phụ nữ khác. Sau này, để bù đắp cho con trai, ông đã để Nguyên Tống thừa kế sản nghiệp nhưng cậu từ chối vì không muốn thân thiết với cha.

Sau buổi tiệc, Nguyên Tống tìm đến gặp Hạ Phồn Tinh giải thích về nguyên nhân che giấu sự thật. Tuy nhiên, Hạ Phồn Tinh lại không có ý định trách móc anh vì cô biết Nguyên Tống có nỗi khổ riêng. Nhân cơ hội này, Nguyên Tống nhờ Hạ Phồn Tinh thay mình chăm sóc thú cưng trong thời gian anh đi công tác. Khi đang dọn dẹp nhà Nguyên Tống, Hạ Phồn Tinh bất ngờ gặp giám đốc Tống đến thăm nhà con trai. Liệu Hạ Phồn Tinh sẽ giải thích với giám đốc Tống như thế nào về sự xuất hiện của cô trong nhà Nguyên Tống?

Tình tiết 'rối não' gây sốc của 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Cha Nguyên Tống giúp bạn thân cướp bồ con trai - 4

 Theo thống kê, hai tập mới nhất của Trạm kế tiếp là hạnh phúc đã vươn lên đứng đầu trên bảng xếp hạng rating các bộ phim chiếu cùng khung giờ. 

TH (SHTT)