Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư tung trailer: Khán giả bất ngờ khen lấy khen để vì vừa ngọt vừa hài

23/06/2022 15:26:45

Những tình tiết thú vị sẽ có trong Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vừa được tiết lộ.

Nhận được phản hồi tích cực của khán giả khi công bố trailer chính thức đầu tiên, Tinh Hán Xán Lạn thừa thắng xông lên với trailer thứ 2 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị sẽ xuất hiện trong phim

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư tung trailer: Khán giả bất ngờ khen lấy khen để vì vừa ngọt vừa hài

Khác với trailer đầu tiên, trailer dài hai phút lần này của Tinh Hán Xán Lạn giới thiệu tới khán giả nhiều cảnh quay hài hước của Triệu Lộ Tư khi phải "sinh tồn" trong chính ngôi nhà của mình, kèm theo đó là một vài khoảnh khắc tình cảm trên phim của Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư thủ vai) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi thủ vai).

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư tung trailer: Khán giả bất ngờ khen lấy khen để vì vừa ngọt vừa hài - 1

Ngay sau khi đoạn trailer được tung ra, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú và hào hứng của mình với những tình tiết sẽ diễn ra trong Tinh Hán Xán Lạn. Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi nét diễn tinh nghịch, đáng yêu đặc trưng. Những biểu cảm như làm mắt lé, nhăn mặt hay chớp mắt đều được nữ diễn viên bộc lộ rất tự nhiên và dễ thương. 

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư tung trailer: Khán giả bất ngờ khen lấy khen để vì vừa ngọt vừa hài - 2

Trong khi đó Ngô Lỗi lại được khán giả khen hết lời vì khuôn mặt đẹp trai, tạo hình hút mắt. Nam diễn viên được đánh giá cao với nét đẹp nam tính và rất hợp khi sánh đôi cùng Triệu Lộ Tư. 

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư tung trailer: Khán giả bất ngờ khen lấy khen để vì vừa ngọt vừa hài - 3

Bên cạnh những tình huống "dở khóc dở cười", đoạn trailer dài 2 phủt của Tinh Hán Xán Lạn còn giới thiệu một vài cảnh quay thân mật giữa cặp đôi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Cả hai khiến khán giả phấn khích vì có nhiều cảnh quay ám muội, tình cảm cùng nhau. 

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư tung trailer: Khán giả bất ngờ khen lấy khen để vì vừa ngọt vừa hài - 4

Một số bình luận về trailer chính thức thứ hai của Tinh Hán Xán Lạn:

- Mới xem qua hai trailer mà thấy hợp gu quá rồi đó. Không biết phim khi ra có giữ được nhiệt như thế này không nhưng xem chừng nội dung ổn đó chứ. 

- Phim của Triệu Lộ Tư hay nhất thì vẫn phải kể đến những tình huống hài và cũng chắc chắn có kết HE nữa nên có thể yên tâm xem. 

- Triệu Lộ Tư đóng phim kiểu tấu hài khá hợp. Mà nhiều khi coi đoạn ngược cũng đau chả kém.

- Xem trailer là thấy ưng lắm rồi đó. Hóng Tinh Hán Xán Lạn và Triệu Lộ Tư quá. 

- Phim có vẻ hợp gu nhiều người, muốn hài có hài, muốn ngọt có ngọt mà muốn ngược cũng chiều được cả. Đáng mong chờ đấy chứ. 

Tinh Hán Xán Lạn hiện đã qua vòng kiểm duyệt và dự kiến sẽ được lên sóng thay thế Mộng Hoa Lục vào ngày 6/7 sắp tới. Phim dự kiến chia làm 2 phần, phần 1 Tinh Hán Xán Lạn dự tính có 30 tập, phần 2 gồm 28 tập. 

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)

Nổi bật