'Tình cũ' Son Ye Jin xác nhận đóng phim mới, 'mỹ nam' True Beauty và 'điên nữ' Seo Ye Ji vẫn đang cân nhắc

04/03/2021 16:23:53

Ngày 4/3, truyền thông xứ Hàn đưa tin nam diễn viên Kim Nam Gil - 'tình cũ' Son Ye Jin đã xác nhận tham gia bộ phim truyền hình giả tưởng có tựa đề là Island.

Theo truyền thông xứ Hàn đưa tin, có thông tin xác nhận rằng nam diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong "Island", một bộ phim truyền hình giả tưởng dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên. Bộ phim đánh dấu màn tái xuất truyền hình của Kim Nam Gil sau hai năm vắng bóng. 

Như vậy, Kim Nam Gil sẽ vào vai Ban - một thợ săn quái vật chết người. Anh sống một cuộc sống bất tử và không thể cảm nhận được cảm xúc. 

'Tình cũ' Son Ye Jin xác nhận đóng phim mới, 'mỹ nam' True Beauty và 'điên nữ' Seo Ye Ji vẫn đang cân nhắc

Trong khi đó, hai gương mặt được mong chờ là 'điên nữ' Seo Ye Ji và Cha Eun Woo - mỹ nam True Beauty vẫn đang trong quá trình đàm phán. Nếu nhận lời, Seo Ye Jin sẽ vào vai Won Mi Ho, con gái của một tài phiệt sở hữu tập đoàn lớn. Dù không có ý định trở thành giáo viên nhưng cô bất ngờ được bổ nhiệm làm giáo viên đạo đức tại một trường trung học ở đảo Jeju.

'Tình cũ' Son Ye Jin xác nhận đóng phim mới, 'mỹ nam' True Beauty và 'điên nữ' Seo Ye Ji vẫn đang cân nhắc - 1

 Cha Eun Woo được mời vào vai Kang Chan Hyuk (tên gọi khác là John) - một một linh mục trừ tà siêu đẳng, sinh ra và thông thạo tiếng Hàn Quốc nhưng lớn lên ở Hoa Kỳ, người có bề ngoài dễ gần và thánh thiện nhưng lại sở hữu quá khứ vô cùng đen tối, đau buồn. Tuy diễn xuất có phần tiến bộ hơn trong True Beauty, thế nhưng, với khả năng diễn xuất "có hạn" và vẻ mặt đúng chuẩn thánh đơ của Cha Eun Woo, thì vai diễn pháp sư này thật sự là thử thách lớn với nam diễn viên và cũng là một sự lựa chọn đầy mạo hiểm cho phim.

'Tình cũ' Son Ye Jin xác nhận đóng phim mới, 'mỹ nam' True Beauty và 'điên nữ' Seo Ye Ji vẫn đang cân nhắc - 2

Island là phim truyền hình giả tưởng câu chuyện của một nữ thừa kế tập đoàn giàu có và xinh đẹp Won Mi Ho - người bị gia đình đuổi đến đảo Jeju sau một vụ việc gây tranh cãi. Tại đây, Won Mi Ho có nguy cơ bị bắt cóc bởi Yokai, kẻ đang âm mưu tiêu diệt loài người. Mi Ho chỉ có thể được cứu bởi một thợ săn quỷ Yokai che mặt, người đang sống một cuộc đời bí ẩn.

 “Island” của OCN là một bộ phim dài 10 tập và dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

TH (Nguoiduatin.vn)