'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn

20/06/2018 15:00:00

Lần đầu tiên hợp tác trong bản remake tác phẩm nổi tiếng "Bride for Rent" của Philippines, S.T – Jang Mi tưởng chừng sẽ trở thành cặp vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng oái ăm thay, ngay tại đêm tân hôn, hai người trở thành những kẻ thù không đội trời chung trong trailer "Tìm Vợ Cho Bà".

Mới đây, phía nhà sản xuất bộ phim "Tìm Vợ Cho Bà" đã tung ra trailer đầu tiên với sự tham gia của cặp đôi trẻ trung được yêu thích là S.T (365) và Jang Mi. Với một loạt những tình huống dở khóc dở cười, khán giả có thể cảm nhận được rõ ràng một "trận chiến" đầy kịch tính và éo le của cặp đôi này.

Trailer Tìm Vợ Cho Bà

Nếu đối chiếu theo kịch bản gốc thì trong Tìm Vợ Cho Bà, S.T sẽ là Long - một công tử nhà giàu, hào hoa số 1, nhưng không bao giờ tin vào điều gọi là "tình yêu vĩnh cửu". Vào sinh nhật tuổi 25 của mình, Long bị giang hồ truy đuổi vì món nợ cờ bạc khổng lồ và anh sực nhớ đến lời hứa về việc thừa hưởng tài của bà nội. Oái ăm thay, điều kiện để anh có thể có được số gia sản khổng lồ đó là anh phải cưới vợ vào năm 25 tuổi.

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn - 1

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn - 2

Vì vậy, Long buộc phải lên 1 kế hoạch chi tiết để qua mặt bà nội về việc cưới vợ. Anh đã gặp Linh (Jang Mi), một nhân viên nhỏ đang làm việc tại cửa hàng tiện lợi. Trong một tình huống bất ngờ, họ va vào nhau rồi quen biết, sau đó, Long đã lôi kéo Linh để cả hai cùng thực hiện kế hoạch. 

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn - 3

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn - 4

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn - 5

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn - 6

Đám cưới diễn ra vô cùng nhanh chóng, nhưng tất cả đều không dễ dàng như anh tưởng tượng khi "trời tính không bằng... bà tính", cả Linh lẫn bà nội anh đều là những người có cá tính, thông minh và đều không dễ dàng nghe theo lời người khác...

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn - 7

Long có lẽ sẽ trở thành chú rể "nhọ" nhất trong lịch sử khi mà ngay đêm tân hôn, đôi vợ chồng đã cãi nhau nảy lửa như hai kẻ thù không đội trời chung. Hơn nữa, cô dâu của S.T còn không hề thương tiếc mà thẳng chân đạp anh xuống giường trong đêm tân hôn. 

'Tìm vợ cho bà': Cô dâu Jang Mi đạp chú rể S.T xuống giường ngay đêm tân hôn - 8

Tìm Vợ Cho Bà dự kiến khởi chiếu vào 10/08/2018. 

Dung (Daidoanket.vn)