Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồn đóng chung phim mới, dân tình chán đến mức chẳng buồn tin

22/05/2021 11:30:24

Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh được đồn sẽ tham gia dự án khủng Hộ Tâm của Cửu Lộ Phi Hương.

Ngày 21/5, nhiều blogger lan truyền thông tin Tiêu ChiếnTriệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác trong Hộ Tâm. Đây là dự án cổ trang được xếp hạng cấp S (đặc biệt quan trọng) của Youku.

Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồn đóng chung phim mới, dân tình chán đến mức chẳng buồn tin
Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh lại được đồn hợp tác

Hộ Tâm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương - mẹ đẻ của Chiêu Diêu, Thương Lan Quyết, Ngự Giao Ký. Truyện kể về chuyện tình của Thiên Diệu - một yêu long ngàn năm và Nhạn Hồi - nữ đệ tử của Lăng Tiêu chân nhân trên núi Thần Tinh, trong một lần làm ra chuyện sai trái mà bị trục xuất khỏi sư môn.

Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồn đóng chung phim mới, dân tình chán đến mức chẳng buồn tin - 1

Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồn đóng chung phim mới, dân tình chán đến mức chẳng buồn tin - 2
Tiêu Chiến sẽ nên duyên với Triệu Lệ Dĩnh?

Trước thông tin Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh đóng Hộ Tâm, cư dân mạng nửa tin nửa ngờ. Chỉ cách đây một tháng, Tiêu Chiến đã được đồn đóng Trường Tương Tư cùng Triệu Lệ Dĩnh, nhưng phòng làm việc của nam diễn viên ngay lập tức phủ nhận. Hơn nữa, Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh đều đã đóng nhiều phim tiên hiệp, dự kiến khó nhận thêm dự án tương tự.

Bình luận của cư dân mạng:

- Triệu Lệ Dĩnh, sợ là khó! Mặc dù bộ này rất hay, tôi cũng rất thích, nhưng cô ấy có vẻ đang chuyển mình, e rằng sẽ khó lòng nhận những dự án thần tượng tiên hiệp! Hình tượng tương đối khác nguyên tác.

- Tiêu Chiến đang đóng Ngọc Cốt Dao, là 1 bộ phim tiên hiệp huyền huyễn nên tớ nghĩ bộ phim tiếp theo của anh sẽ không phải thể loại như vậy nữa.

- Dĩnh mình thấy chưa hợp với nhân vật Nhạn Hồi lắm.

- Thiên Diệu chap đầu được miêu tả là thiếu niên 14 tuổi với có cảnh khoe thân cơ bắp các kiểu mà có Ngô Lỗi đóng thì mlem nhỉ? Nhạn Hồi vẫn chưa thấy ai hợp.

- Hai cô cậu này đồn đóng chắc 4, 5 bộ gì rồi ấy chứ, rồi khai máy cũng là diễn viên khác à.

Nguồn: Cửu Lộ Phi Hương

Hộ Tâm hiện chưa có lịch sản xuất.

Theo Thu Trang (Trí Thức Trẻ)