'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột

29/10/2019 06:43:35

Thay vì xót xa, thương cho Thị Bình thì khán giả lại cảm thấy 'đáng đời' vì mọi bi kịch đều bắt nguồn từ việc Thị Bình không chịu nói ra sự thật.

Tập 49 của Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 28/10 đã khiến khán giả bất ngờ với tình tiết Phượng  thú nhận đã có thai Thanh Bình.

Thanh Bình là anh cùng mẹ khác cha với Phượng nhưng cả hai lại không hề hay biết về mối quan hệ huyết thống này. Người duy nhất biết sự thật ấy là người mẹ Thị Bình nhưng bà lại không chịu nói ra mặc dù biết hai người con của mình đang yêu nhau.

Ở tập này, Khải Duy trở về nhà và giải quyết chuyện tình tay ba rắc rối của Thanh Bình - Phượng - Xuân. Ở tập 48, Phượng đã bị Hạnh Nhi lừa cho uống thuốc mê rồi đưa đến phòng của Xuân. Xuân bản tính nhút nhát lại không muốn làm hại Phượng nên chỉ nằm ngắm người thương rồi ngủ thiếp. Hạnh Nhi thấy vấy đã lén cởi đồ của hai người để dàn cảnh như vừa có trận 'mây mưa' xảy ra, sau đó dẫn Thanh Bình vào chứng kiến để tất cả tưởng rằng 'gạo đã nấu thành cơm'.

Khải Duy gọi tất cả mọi người đến phòng khách để hỏi về đầu đuôi câu chuyện, trong khi Phượng nói không hay biết gì thì Xuân khóc lóc nói dối cha rằng mình vì quá yêu nên không kiềm chế được, xin cha cho cưới Phượng. Hạnh Nhi cũng thúc giục chồng ra quyết định cho Xuân cưới Phượng trong khi Thanh Bình kiên quyết phản đối. 

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột
'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 1
'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 2

Về phía ông Quý, dẫu cho con gái có bị bắt quả tang lên giường với Xuân, ông vẫn quyết gả cô cho Thanh Bình. Lý do là bởi ông nghi ngờ vợ mình yêu Thanh Bình sau những lần ông bắt gặp bà dành sự chăm sóc ân cần cho cậu chủ. Vì vậy, ông muốn Phượng cưới Thanh Bình để cắt đứt sự hy vọng của vợ. 

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 3

 

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 4

 

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 5

Khi kế hoạch ép Phượng cưới Xuân của Hạnh Nhi sắp thành công thì Phượng bất ngờ phản khác. Trong tiếc khóc nấc nghẹn, Phượng nói rằng cô không thể cưới Xuân vì đã có thai với Thanh Bình. Lời thú nhận của Phượng khiến tất cả bàng hoàng, trong khi Thanh Bình vội vã rời khỏi ghế ngồi để ôm lấy Phượng, Xuân khóc trong bất lực thì Thị Bình sốc đến mức ngất xỉu.

'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 6
'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 7
'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 8
'Tiếng sét trong mưa': Thị Bình 'sốc' đến ngất xỉu khi nghe con gái thú nhận đã có thai với anh ruột - 9

 

Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng mọi nguồn cơn đều bắt nguồn từ việc Thị Bình không chịu nói ra sự thật. Sự việc đi đến bước này xem như là quả báo mà Thị Bình phải nhận.

Liệu Thị Bình sẽ giải quyết thế nào chuyện Phượng mang thai với chính anh ruột của mình? Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2- thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)

Loading...