Tiếng sét trong mưa tập 53: Khải Duy vô lý đòi ngủ với Thị Bình, ghen tuông không cho gọi ông Quý là 'chồng em'

01/11/2019 10:30:27

Gặp lại sau 24 năm xa cách, Khải Duy vẫn coi Thị Bình như người vợ của riêng mình bất chấp chồng con của cô sống ngay bên cạnh.

Sau khi nhận nhau, Khải Duy - Thị Bình như được trở lại 24 năm trước, họ ngồi trong căn phòng quen thuộc của Thị Bình ôn lại kỷ niệm xưa. Lâu lắm rồi khán giả mới thấy Khải Duy vui như vậy, cười nhiều như vậy. Về phần Thị Bình, tuy có chút áy náy với ông Quý nhưng cô không từ chối những cái ôm, cái nắm tay hay những lời  thổ lộ tình cảm đầy ngọt ngào từ phía Khải Duy. Thậm chí cô cũng không ngại nói ra nỗi lòng mình rằng :'Em cũng nhớ cậu Ba nhiều lắm'. 

Tình cảm Khải Duy - Thị Bình dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như xưa bất chấp bên cạnh họ đã có người mới. Ngồi trong căn phòng đầy ắp kỷ niệm, Khải Duy : 'Căn phòng này, cái giường này rồi từ đây sẽ đầy úp tiếng cười. Vợ chồng mình sẽ được hạnh phúc như xưa, em sẽ lại hát ru cho anh ngủ.' Thị Bình ngượng ngùng đáp: 'Giọng em giờ không còn trong trẻo, chắc cậu không thích nghe nữa đâu'.

Tiếng sét trong mưa tập 53: Khải Duy vô lý đòi ngủ với Thị Bình, ghen tuông không cho gọi ông Quý là 'chồng em'

Tiếng sét trong mưa tập 53: Khải Duy vô lý đòi ngủ với Thị Bình, ghen tuông không cho gọi ông Quý là 'chồng em' - 1

Tiếng sét trong mưa tập 53: Khải Duy vô lý đòi ngủ với Thị Bình, ghen tuông không cho gọi ông Quý là 'chồng em' - 2

Tiếng sét trong mưa tập 53: Khải Duy vô lý đòi ngủ với Thị Bình, ghen tuông không cho gọi ông Quý là 'chồng em' - 3

Thấy Thị Bình không từ chối, Khải Duy mạnh dạn cầm tay người thương đề nghị: 'Sao biết anh không thích nghe. Bình ơi, anh nôn lắm rồi, đêm nay ở lại hát ru cho anh nghe, quạt cho anh ngủ đi'. Thế nhưng, Thị Bình nhanh chóng khiến Khải Duy 'tỉnh mộng': 'Bữa nay, em còn phải soạn đồ cho chồng và thằng Hải ngày mai về quê nữa'. 

Nghe vậy, Khải Duy tỏ ý giận dỗi: 'Cũng được. Nhưng em thôi mở miệng ra là một tiếng 'chồng', hai tiếng 'chồng em' đi, anh nghe khó chịu lắm.'

Tiếng sét trong mưa tập 53: Khải Duy vô lý đòi ngủ với Thị Bình, ghen tuông không cho gọi ông Quý là 'chồng em' - 4

Về phía ông Quý, ông đã biết Khải Duy chính là cậu Ba, người mà vợ ông dành trọn vẹn tình cảm, nhung nhớ suốt bao năm qua. Không biết Thị Bình đã nói với ông những gì khi sửa soạn đồ cho chồng về quê nhưng ông Quý đau khổ nói: 'Nói vậy là bà tính dọn lên đây ở với cậu Ba của bà chứ gì? Bà bỏ tía con tôi chứ gì? Cũng phải thôi, dù sao người ta cũng là cậu chủ đẹp trai giàu có, đâu như tôi quê mùa, khố rách áo ôm'. 

Đáng nói là Thị Bình không phản ứng gì với những lời của ông Quý. Có lẽ cô thực sự định ở lại chăm sóc cho Khải Duy và để cha con ông Hải về quê. 

Tiếng sét trong mưa tập 53: Khải Duy vô lý đòi ngủ với Thị Bình, ghen tuông không cho gọi ông Quý là 'chồng em' - 5

Chuyện tình của Khải Duy - Thị Bình khiến khán giả Tiếng sét trong mưa cảm động nhưng nhiều ý kiến không đồng ý với việc Khải Duy thoải mái đòi ngủ chung với Thị Bình khi hai người còn là vợ chồng, bất chấp việc cô đã có chồng và Khải Duy cũng đã có vợ. 

Liệu Thị Bình thực sự quyết định như thế nào trước lời đề nghị của Khải Duy? Đón xem hai tập cuối phim Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h tối thứ 6,7 tuần này trên THVL1.

TH (SHTT)