Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Thị Bình suýt bị Khải Duy bóp cổ chết nếu không kịp... hát ru!

01/11/2019 07:00:37

Yêu thương mong nhớ Thị Bình nhiều như vậy nhưng Khải Duy lại chỉ nhận ra cố nhân khi cô cất lên câu hát ru năm xưa.

Sau 30 tập phim, khán giả đã được chứng kiến màn trùng phùng của Thị Bình và Khải Duy ở Tiếng Sét Trong Mưa tập 52 lên sóng tối qua.

Mặc dù gặp lại Thị Bình đã lâu nhưng Khải Duy lại không hề nhận ra người thương bởi người phụ nữ hồn nhiên vui vẻ ngày nào mà Khải Duy yêu thương giờ đã thành một người mang dáng vẻ mà cậu Ba gọi là 'bà cụ già lụ khụ'.

 Sau khi gài thuốc nổ giết 100 nhân công cạo mủ cao su chỉ vì họ đòi hỏi quyền lợi chính đáng, Khải Duy đã vào căn phòng dành riêng cho vợ cũ, cầm di ảnh Thị Bình lên và tâm sự rằng: "Trong khi tất cả mọi người nhìn anh như ác thú. Chỉ có em biết rằng anh là người tốt mà thôi!"

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Thị Bình suýt bị Khải Duy bóp cổ chết nếu không kịp... hát ru!

Lúc này, Thị Bình cũng bước vào phòng và nói với Khải Duy rằng mình chính là người trên di ảnh. Vốn cấm tất cả mọi người không được bước chân vào căn phòng này nên khi thấy Thị Bình - một người làm trong nhà xuất hiện, Khải Duy đã nổi điên lao đến định bóp cổ Thị Bình. 'Nhanh như chớp' bàn tay của Khải Duy đã kịp khựng lại khi Thị Bình cất lên câu hát ru năm xưa từng mỗi đêm đưa Khải Duy vào giấc ngủ. 

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Thị Bình suýt bị Khải Duy bóp cổ chết nếu không kịp... hát ru! - 1

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Thị Bình suýt bị Khải Duy bóp cổ chết nếu không kịp... hát ru! - 2

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Thị Bình suýt bị Khải Duy bóp cổ chết nếu không kịp... hát ru! - 3

Lúc này, Khải Duy mới nhận ra người thương và vội vàng ôm chầm lấy Thị Bình như thể sợ cô lại biến mất như cách đây 24 năm. Vừa thổ lộ: 'Bình ơi, anh nhớ em nhiều lắm em biết không', Khải Duy đã lập tức trách Thị Bình: "Tại sao bao nhiêu năm qua em không chịu đi tìm anh? Rồi bây giờ em về tới nhà rồi cũng không chịu nhận anh là sao?' Thị Bình ấp úng nói rằng cô cũng muốn nhận nhưng giờ hai người đều có gia đình riêng.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Thị Bình suýt bị Khải Duy bóp cổ chết nếu không kịp... hát ru! - 4

Sau khi nghe Thị Bình nói rằng cô đã lấy ông Quý sau khi được ông cứu sống. Khải Duy ích kỷ trách móc: 'Thì ra, bao lâu này em sống ấm êm hạnh phúc bên chồng. Bao lâu nay em chưa một lần hoài tưởng về anh. Uổng công tôi bao nhiêu năm nay đã tự nhớ về em, tôi giữ căn phòng này, không cho phép ai thay đổi nó. Bây giờ thì còn ra thể thống gì nữa!'.

Thị Bình nói rằng cô định bụng cả đời này sẽ không nhận Khải Duy nữa. Thế nhưng vì lần này, Hải đã bị Khải Duy gài bẫy đẩy vào tù và cầm chắc cái chết. Để cứu con, Thị Bình buộc phải nói ra sự thật rằng Hải chính là con ruột của Khải Duy và Thị Bình. 

Lúc này, Khải Duy đã không thể đứng vững, ông gục xuống và gào thét đau đớn: "Trời ơi! Tại sao lại oan nghiệt như vậy?". Không oan nghiệt sao được bởi Khải Duy đã nhiều lần đánh đập Hải đến suýt chết, cho người trói Hải phơi nắng giữa rừng cao su không cho ăn uống suốt mấy ngày trời và đã suýt ra tay bắn chết Hải nếu Thanh Bình không kịp thời ngăn cản... 

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Thị Bình suýt bị Khải Duy bóp cổ chết nếu không kịp... hát ru! - 5

Có lẽ giờ đây, Khải Duy dù có làm gì cũng không thể chuộc hết lỗi lầm và bù đắp được cho đứa con tội nghiệp đã bị ông hành hạ suốt bao năm qua. Liệu Hải sẽ phản ứng thế nào khi biết Khải Duy chính là cha ruột của mình? Đón xem 2 tập cuối phim Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h thứ 6,7 tuần này trên THVL1.

TH (SHTT)