Tiếng sét trong mưa tập 52: Biết sự thật về Hải, Khải Duy gào khóc đau đớn vì tự tay đẩy con trai vào đường chết

31/10/2019 14:20:41

Cuối cùng, Thị Bình đã chịu nói cho Khải Duy biết về sự tồn tại đứa con tội nghiệp đã chịu nhiều oan ức vì bị ông hành hạ lâu nay.

Cuối tập 51 phim Tiếng sét trong mưa, một người công nhân trước khi chết đã nói cho Hải biết về kế hoạch cho nổ toa tàu chứa 100 anh em công nhân cùng số mủ cao su của Khải Duy. Tin rằng Khải Duy chính là người ra lệnh làm ra chuyện mất hết nhân tính này, Hải đã đến tận nhà Khải Duy để đòi lại công bằng cho các anh em. 

Nào ngờ, Hải bị Khải Duy đánh đập dã man tới mức suýt chết nếu Thanh Bình và mọi người không kịp thời ngăn cản. Chưa hết, Khải Duy còn vu vạ cho Hải tội làm quốc sự khiến anh bị bắt và điều này đồng nghĩa với việc Hải sẽ không còn đường sống giống như tất cả những ai trước đó bị bắt với cùng tội danh.

Chứng kiến những bi kịch chồng chất, đặc biệt là trước sự sống manh manh của Hải, Thị Bình đã chịu nói ra sự thật với Khải Duy. Trong đoạn preview tập 52, Thị Bình đã nhận Khải Duy và nói cho anh biết Hải chính là đứa con của hai người mà cô mang trong bụng khi nhảy sông tự sát năm xưa.

Khải Duy đã gục xuống khi biết được sự thật nghiệt ngã này. Nhận ra người nhiều lần bị chính tay mình tra tấn, đánh đập, thậm chí suýt bị bắn chết trong rừng cao su lại là con ruột, Khải Duy chỉ biết gào khóc đến xé lòng và thét lên trong tuyệt vọng: 'Trời ơi, tại sao lại oan nghiệt như vậy?'

Tiếng sét trong mưa tập 52: Biết sự thật về Hải, Khải Duy gào khóc đau đớn vì tự tay đẩy con trai vào đường chết

Tiếng sét trong mưa tập 52: Biết sự thật về Hải, Khải Duy gào khóc đau đớn vì tự tay đẩy con trai vào đường chết - 1Tiếng sét trong mưa tập 52: Biết sự thật về Hải, Khải Duy gào khóc đau đớn vì tự tay đẩy con trai vào đường chết - 2

Liệu Khải Duy sẽ làm thế nào để cứu Hải và bù đắp cho người con tội nghiệp này? Hải liệu có tha thứ cho người cha mà xưa nay anh coi như kẻ thù của các anh em công nhân? Đón xem tập 52 Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h tối nay (31/10) trên THVL1.

TH (SHTT)