Tiếng sét trong mưa tập 51: Khải Duy bắn nát tay bác sĩ Nam vì dám cầu hôn vợ mình

30/10/2019 16:00:27

Dù bị Hạnh Nhi từ chối, bác sĩ Nam vẫn không từ bỏ ý định kéo cô ra khỏi cuộc hôn nhân địa ngục.

Trong phim Tiếng sét trong mưa, Hạnh Nhi vì sống trong cuộc nhân nhân như địa ngục với Khải Duy mà nảy sinh tình cảm sai trái với Thanh Bình - con riêng của chồng. 

Bác sĩ Nam là người thường xuyên đến nhà thăm bệnh cho Hạnh Nhi theo lệnh của Khải Duy, ông là người hiểu rõ mọi tâm tư của người phụ nữ này. Bác sĩ Nam âm thầm tìm hiểu và biết được trước khi kết hôn với Khải Duy, Hạnh Nhi là cô gái luôn vui vẻ, hồn nhiên, yêu đời. Thế nhưng, chỉ ngay sau lễ đêm tân hôn, Hạnh Nhi đã trở thành người phụ nữ bất hạnh, sống khép mình, ngột ngạt trong ngôi biệt thự rộng lớn. 

Bác sĩ Nam cũng biết chuyện Hạnh Nhi yêu thương Thanh Bình nhưng ông cho rằng đó là tình cảm đơn phương của mẹ kế dành cho con chồng mà không hề biết hai người đã thực sự lén lút quan hệ loạn luân suốt 7 năm mà không ai hay biết. Cho rằng Hạnh Nhi khao khát một tình yêu đích thực, bác sĩ Nam đã mạnh dàn bày tỏ tình cảm với cô nhưng bị từ chối. 

Tiếng sét trong mưa tập 51: Khải Duy bắn nát tay bác sĩ Nam vì dám cầu hôn vợ mình

Trong trích đoạn mới nhất vừa được hé lộ, dường như không từ bỏ ý định chinh phục Hạnh Nhi, bác sĩ Nam đã cầm tay cô và nói: 'Em tìm cách ly dị Khải Duy đi, anh sẽ cưới em'. Thế nhưng không may cho cả hai khi cuộc trò chuyện đã bị Khải Duy bắt gặp. Không cuồng ghen điên loạn như khi bắt gặp Thị Bình và Lũ, Khải Duy tỏ ra lạnh lùng nhưng từng câu từng chữ lại khiến bác sĩ Nam và Hạnh Nhi run rẩy. Khải Duy nói: 'Bàn tay nào của thầy lúc nãy nắm tay vợ tôi, nắm lại lần nữa cho tôi xem.' Khi bác sĩ Nam run rẩy đưa tay lên, Khải Duy vẫn lạnh lùng hỏi: 'Sao lúc nắm tay vợ tôi, sao thầy không run?', vừa dứt lời Khải Duy đã giơ súng bắn thẳng vào bàn tay thầy Nam trước sự hoảng hốt của Hạnh Nhi.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 51.

 Tiếng sét trong mưa tập 51: Khải Duy bắn nát tay bác sĩ Nam vì dám cầu hôn vợ mình - 1

Tiếng sét trong mưa tập 51: Khải Duy bắn nát tay bác sĩ Nam vì dám cầu hôn vợ mình - 2

Tiếng sét trong mưa tập 51: Khải Duy bắn nát tay bác sĩ Nam vì dám cầu hôn vợ mình - 3

Tiếng sét trong mưa tập 51: Khải Duy bắn nát tay bác sĩ Nam vì dám cầu hôn vợ mình - 4Tiếng sét trong mưa tập 51: Khải Duy bắn nát tay bác sĩ Nam vì dám cầu hôn vợ mình - 5

Liệu Hạnh Nhi sẽ bị Khải Duy xử lý như thế nào? Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)