Tiếng sét trong mưa tập 51: Bị 'bỏ quên' cả tháng, Hai Sáng hoang dâm lén lút đi tìm đàn ông có vợ lúc nửa đêm và cái kết... nhục mặt!

31/10/2019 06:34:57

Dù bị đàn bà cả làng đánh ghen hội đồng ngay giữa thanh thiên bạch nhật, Hai Sáng vẫn không bỏ được thói gạ gẫm, quyến rũ chồng người khác.

Tiếng sét trong mưa đang dần đi đến những tình tiết cuối cùng đầy hấp dẫn. Bên cạnh bị kịch chồng chất trong nhà Khải Duy, cuộc sống của Hai Sáng và bà Hội đồng cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Ở tập trước, Hai Sáng đã bị Hiểm chém một nhát dao dài trên mặt vì ả ta táng tận lương tâm, sai người đào mộ Lũ lấy cốt vứt xuống sông. Nhưng tưởng rằng với vết sẹo to như con rết trên mặt, Hai Sáng sẽ bớt thói đi gạ gẫm, gài bẫy để dụ đàn ông có vợ 'lên giường'. Thế nhưng trong tập phim tối qua, Hai Sáng dường như không quan tâm đến vết sẹo ấy. 

Sau nhiều lần 'dụ' đàn ông đến nhà 'phục vụ' riêng, lần này Hai Sáng quyết định nửa đêm đến tận nhà tìm một người đàn ông có vợ để tăng thêm độ kịch tính. Trong khi gã đàn ông kia hốt hoảng vì sợ vợ phát hiện thì Hai Sáng ra sức buông những lời lẳng lơ, mời gọi, trách ông cả tháng nay không đến tìm mình nên cô phải đích thân tới đây. Không còn cách nào, người đàn ông này đành dẫn Hai Sáng ra một góc tối. 

Tiếng sét trong mưa tập 51: Bị 'bỏ quên' cả tháng, Hai Sáng hoang dâm lén lút đi tìm đàn ông có vợ lúc nửa đêm và cái kết... nhục mặt!

Tiếng sét trong mưa tập 51: Bị 'bỏ quên' cả tháng, Hai Sáng hoang dâm lén lút đi tìm đàn ông có vợ lúc nửa đêm và cái kết... nhục mặt! - 1

Tiếng sét trong mưa tập 51: Bị 'bỏ quên' cả tháng, Hai Sáng hoang dâm lén lút đi tìm đàn ông có vợ lúc nửa đêm và cái kết... nhục mặt! - 2

Tiếng sét trong mưa tập 51: Bị 'bỏ quên' cả tháng, Hai Sáng hoang dâm lén lút đi tìm đàn ông có vợ lúc nửa đêm và cái kết... nhục mặt! - 3

Tiếng sét trong mưa tập 51: Bị 'bỏ quên' cả tháng, Hai Sáng hoang dâm lén lút đi tìm đàn ông có vợ lúc nửa đêm và cái kết... nhục mặt! - 4

Không may cho cả hai khi vợ của người đàn ông này thức dậy và bắt tại trận cảnh chồng mình đang 'mèo mả gà đồng' với Hai Sáng. Lập tức, Hai Sáng lại bị đánh ghen tơi tả. Chưa hết, người phụ nữ này còn cho người trói Hai Sáng, đem nhốt vào kho lúa chờ trời sáng sẽ giải lên quan. 

Tiếng sét trong mưa tập 51: Bị 'bỏ quên' cả tháng, Hai Sáng hoang dâm lén lút đi tìm đàn ông có vợ lúc nửa đêm và cái kết... nhục mặt! - 5Tiếng sét trong mưa tập 51: Bị 'bỏ quên' cả tháng, Hai Sáng hoang dâm lén lút đi tìm đàn ông có vợ lúc nửa đêm và cái kết... nhục mặt! - 6

Bị giải lên quan đồng nghĩa với việc cả làng sẽ biết chuyện Hai Sáng nửa đêm đi tìm chồng người khác, cô ả sẽ bị bêu rếu trước bàn dân thiên hạ. Thế nhưng, lâu nay Hai Sáng đã nổi tiếng khắp vùng là người đang bà hoang dâm, chuyện gài bẫy để ép những người đàn ông có vợ phải 'lên giường' với mình. Có lẽ việc bị giải lên quan hay bị cả làng bêu rếu cũng chưa đủ để Hai Sáng từ bỏ việc chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác.

Liệu Hai Sáng có bị trả giá cho những hành động của mình? Đón xem 3 tập cuối Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h các ngày thứ 5,6,7 tuần này trên THVL1.

TH (SHTT)