Tiếng sét trong mưa tập 49: Hai Sáng bị Hiểm chém 'nát mặt' vì tội đào mộ của Lũ, lấy cốt đổ xuống sông để trả thù

28/10/2019 14:15:57

Tức giận vì mộ của Lũ bị đào bới tan nát, Hiểm đã đem dao tới tận nhà tìm Hai Sáng.

Ở tập 48 phim Tiếng sét trong mưa, Hai Sáng đã cho người đến đào mộ của Lũ để trả thù Hiểm chuyện cô nàng đã phá hỏng chuyện lớn của mình. Chuyện lớn mà Hai Sáng nói chính là chuyện cô ả đã lên kế hoạch chi tiết, gài bẫy để ép ông Lẫm phải 'lên giường' với mình. Thế nhưng, khi Hai Sáng đã vui mừng vì chuyện sắp thành thì lại bị Hiểm phá hỏng vào phút chót. 

Vì chuyện này mà Hai Sáng vô cùng tức tối, không những 'hụt' mất ông Lẫm, Hai Sáng còn bị những người đàn bà của cả làng đánh ghen tập thể vì tội dùng mưu kế ép chồng của họ 'lên giường'. 

Vừa hỏng chuyện, vừa bẽ mặt, nửa đêm Hai Sáng tức tốc cho người đến đào mộ của Lũ rồi đem xương cốt vứt xuống sông. Hai Sáng biết Hiểm nặng tình và yêu thương đến mức nào bởi suốt hơn 20 năm qua, cô đã dựng một lều lá nhỏ rồi sống ngay cạnh mộ Lũ để ngày đêm chăm sóc, hương hỏa cho người thương. 

Tiếng sét trong mưa tập 49: Hai Sáng bị Hiểm chém 'nát mặt' vì tội đào mộ của Lũ, lấy cốt đổ xuống sông để trả thù

Khi phát hiện việc làm mất hết nhân tính của Hai Sáng, Hiểm đã van xin ngăn cản nhưng bị một gia đinh đánh ngất. 

Trong trích đoạn tập 49 vừa được hé lộ, có lẽ sau khi tỉnh dậy và phát hiện mộ của Lũ đã bị phá, Hiểm đã trở nên điên loạn. Cô nàng cầm dao tới tận nhà tìm hội đồng để tìm Hai Sáng, khi vừa nhìn thấy người đàn bà độc ác, Hiểm đã lao vào chém tới tấp khiến Hai Sáng hoản loạn bỏ chạy. 

Tiếng sét trong mưa tập 49: Hai Sáng bị Hiểm chém 'nát mặt' vì tội đào mộ của Lũ, lấy cốt đổ xuống sông để trả thù - 1

Tiếng sét trong mưa tập 49: Hai Sáng bị Hiểm chém 'nát mặt' vì tội đào mộ của Lũ, lấy cốt đổ xuống sông để trả thù - 2

Tiếng sét trong mưa tập 49: Hai Sáng bị Hiểm chém 'nát mặt' vì tội đào mộ của Lũ, lấy cốt đổ xuống sông để trả thù - 3

Tiếng sét trong mưa tập 49: Hai Sáng bị Hiểm chém 'nát mặt' vì tội đào mộ của Lũ, lấy cốt đổ xuống sông để trả thù - 4Tiếng sét trong mưa tập 49: Hai Sáng bị Hiểm chém 'nát mặt' vì tội đào mộ của Lũ, lấy cốt đổ xuống sông để trả thù - 5

Tuy nhiên, Hai Sáng chẳng thể nào chạy thoát được khỏi cơn phẫn nộ của Hiểm, ả ta đã bị người hầu cũ chém một nhát dao khá mạnh vào mặt. Ôm vết thương nặng chảy đầy máu, Hai Sáng cũng vô cùng hoảng loạn. Với vết chém dài trên mặt, liệu Hai Sáng sẽ xử lý Hiểm như thế nào? 

Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)