Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng

24/10/2019 11:00:54

Những tưởng đã nắm được thóp ông Lẫm, Hai Sáng sẽ khiến người đàn ông này phải 'lên giường' phục vụ mình nhưng nào ngờ ả đàn bà dâm loạn này lại thất bại ngay trước 'giờ G'.

Tiếng sét trong mưa tập 46 vừa tung ra những trích đoạn hấp dẫn cho tập phim sắp lên sóng. Ngoài chuyện tình loạn luận của Phượng và Thanh Bình thì kế hoạch lừa đàn ông có vợ 'lên giường' của Hai Sáng cũng được khán giả quan tâm.

Có lẽ bắt nguồn từ việc hơn thua với vợ ông Lẫm cộng thêm sự 'hám trai' của mình, Hai Sáng đã lên kế hoạch khá chi tiết, bài bản nhằm 'chiếm hữu' ông Lẫm.

Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng

Ở tập trước, Hai Sáng đã trơ trẽn buông lợi gạ tình với ông Lẫm ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Khi ông Lẫm có ý từ chối và muốn chấm dứt chuyện mua bán đất để tránh mặt Hai Sáng thì ả ta liền đe dọa, ép ông mỗi tuần phải đến phục vụ mình một đêm nếu không sẽ mang chiếc áo của ông Lẫm đến gặp vợ ông và kèm theo một cậu chuyện lãng mạn bịa đặt.

Tuy nhiên, Hai Sáng không ngờ rằng toàn bộ cuộc trò chuyện này đã bị Hiểm vô tình nghe lén được. Sau đó Hiểm về nhà Hai Sáng lấy trộm chiếc áo của ông Lẫm.

Trong trích đoạn tập 46, Hai Sáng tiếp tục gạ gẫm ông Lẫm lên giường. Ngán ngẩm, ông Lẫm từ chối khéo: 'Đàn ông trên thế gian đâu có thiếu, sao cô cứ cố chấp với tôi hoài vậy?'. Hai Sáng lẳng lơ đáp: 'Đàn ông phản bội vợ chạy theo em nhiều vô số kể. Nhưng mà cái cảm giác ở bên một người đàn ông chung thủy với vợ, em chưa từng được biết lần nào. Nên anh hãy cho em một lần nếm trải đi'. Nói rồi Hai Sáng ôm chầm lấy ông Lẫm với vẻ mặt đắc trí. Trong khi ông Lẫm chỉ biết đứng cam chịu và chưa biết phản ứng ra sao thì vợ ông xuất hiện và thẳng tay tát lật mặt Hai Sáng.

Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng - 1

Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng - 2

Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng - 3

Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng - 4

Tình huống bất ngờ nhưng Hai Sáng cũng nhanh chóng lật mặt và tố ông Lẫm là người chủ động dụ dỗ mình. Hai Sáng còn hùng hồn tuyên bố sẽ cho vợ ông Lẫm xem vật chứng. Ai ngờ, vợ ông Lẫm lôi trong túi xách của mình ra chiếc áo của ông Lẫm và hỏi Hai Sáng: 'Cái vật chứng mà cô nói có phải là cái này không?' khiến Hai Sáng 'sốc' cứng họng.

 

Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng - 5

Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng - 6

Tức giận, Hai Sáng về nhà làm loạn và biết được Hiểm chính là người lấy trộm chiếc áo. Liệu Hai Sáng có tìm Hiểm để trút giận hay không?

Tiếng sét trong mưa tập 46: Tưởng dụ được chồng người khác 'lên giường' ai ngờ Hai Sáng lại nhận ngay cái kết đắng - 7

Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)