Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy 'sốc' khi hết Thanh Bình lại đến Xuân 'ẻo lả' xin cưới Phượng

23/10/2019 15:00:04

Khải Duy bất ngờ vì cả hai cậu con trai của mình đều đem lòng yêu cô người hầu xinh xắn, thật thà.

Tiếng Sét Trong Mưa đã tung ra trích đoạn tập 45 tiết lộ phân cảnh Xuân đến xin Khải Duy cho phép lấy vợ. Hằng ngày, Khải Duy khá nghiêm khắc với Xuân, nhiều lần đánh đòn vì kết quả học tập của con trai không tốt, thế nhưng khi thấy con xin lấy vợ ông lại vui mừng ra mặt cho rằng con đã trưởng thành.

Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy 'sốc' khi hết Thanh Bình lại đến Xuân 'ẻo lả' xin cưới Phượng

 

Không những chẳng trách mắng, Khải Duy còn vuốt má âu yếm con trai và nói rằng chỉ cần là người cậu thương thì bất kể là ai ông cũng đồng ý. Đây là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến Khải Duy dịu dàng với cậu Ba Xuân như vậy. Có lẽ vì năm xưa Khải Duy từng bị mẹ cấm cản chuyện yêu thương Thị Bình nên đối với con cái Khải Duy không ngăn cấm, ông sợ các con phải chịu đựng những đau đớn như mình từng trải qua.

Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy 'sốc' khi hết Thanh Bình lại đến Xuân 'ẻo lả' xin cưới Phượng - 1

Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy 'sốc' khi hết Thanh Bình lại đến Xuân 'ẻo lả' xin cưới Phượng - 2

Đang vui mừng nhưng khi nghe Xuân tiết lộ người cậu muốn lấy chính là Phượng thì mặt Khải Duy đã biến sắc. Bởi Phượng chính là cô gái mà Thanh Bình yêu thương, Khải Duy cũng đã đồng ý tổ chức một tiệc cưới linh đình cho cả hai. Không biết Khải Duy sẽ xử lý tình huống này như thế nào khi mà hai cậu con trai của mình cùng muốn cưới một cô gái làm vợ. 

Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy 'sốc' khi hết Thanh Bình lại đến Xuân 'ẻo lả' xin cưới Phượng - 3

Về phía Thị Bình, cho đến tận khi được Hải tiết lộ, cô mới biết là Thanh Bình và Phượng yêu nhau. Nghe chuyện, Thanh Bình không khỏi sốc khiến bệnh tim tái phát. Thế nhưng đến tận lúc này cô vẫn chưa chịu nói ra sự thật rằng Thanh Bình và Phượng là hai anh em cùng mẹ khác cha. 

Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy 'sốc' khi hết Thanh Bình lại đến Xuân 'ẻo lả' xin cưới Phượng - 4Tiếng sét trong mưa tập 45: Khải Duy 'sốc' khi hết Thanh Bình lại đến Xuân 'ẻo lả' xin cưới Phượng - 5

Liệu Thị Bình sẽ làm gì để ngăn cản chuyện loạn luân này của hai con? Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)