Tiếng sét trong mưa tập 31: Khán giả phẫn nộ khi Thanh Bình dẫn mẹ kế vào làm trò loạn luân đồi bại ngay trong căn phòng thờ mẹ ruột?

08/10/2019 06:31:17

Phòng thờ Thị Bình là nơi mà Khải Duy cấm tất cả mọi người trong nhà không được bước chân vào, ngoài trừ ông. Thế nhưng không những bước vào mà Thanh Bình và Hạnh Nhi còn lén lút làm trò đồi bại ngay tại căn phòng này?

Tiếng sét trong mưa tập 31 đã lên sóng tối qua với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đó, đáng chú ý nhất là mối quan hệ loạn luân giữa mẹ kế - con chồng là Hạnh Nhi và Thanh Bình vẫn chưa dừng lại. 

Mối quan hệ động trời này đã diễn ra 7 năm nhưng không ai hay biết. Thế nhưng 'cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra', trong tập này thầy thuốc Nam và Phượng đã tận mắt thấy Hạnh Nhi và Thanh Bình nắm tay, trò chuyện tình cảm phía sau vườn. Hạnh Nhi trách Thanh Bình tối nào cũng uống rượu, Thanh Bình thừa nhận vì khi tỉnh cậu không dám đối diện với mẹ kế. Thế rồi Hạnh Nhi hẹn Thanh Bình tối nay hãy về nhà sớm và đừng uống rượu.

Tiếng sét trong mưa tập 31: Khán giả phẫn nộ khi Thanh Bình dẫn mẹ kế vào làm trò loạn luân đồi bại ngay trong căn phòng thờ mẹ ruột?

Tiếng sét trong mưa tập 31: Khán giả phẫn nộ khi Thanh Bình dẫn mẹ kế vào làm trò loạn luân đồi bại ngay trong căn phòng thờ mẹ ruột? - 1

Tối hôm đó, những vết lằn do bị bố đánh đang sưng tấy nên Phượng chẳng thể ngủ nổi. Bỗng nhiên Phượng thấy hai 'con ma' lại xuất hiện đuổi nhau phía ngoài cửa sổ, hết cười đùa lại ôm ấp tình tứ. Hai 'con ma' này đã nhiều lần xuất hiện như vậy nhưng Phượng nghĩ mình nằm mơ, lần này đang tỉnh táo nên cô quyết đi tìm sự thật.

Phượng ra khỏi phòng để rình xem hai 'con ma' bày trò gì mà đêm nào ông chủ đi vắng chúng cũng xuất hiện khiến mọi người trong nhà sợ hãi. Phượng đi rình và bắt gặp đây mà một đôi ma nam nữ đeo mặt nạ con trắng, con đen, hết ôm nhau tình tứ phía ngoài hành lang rồi lại lôi nhau vào căn phòng mà Khải Duy cấm tất cả mọi người bước vào. 

Tiếng sét trong mưa tập 31: Khán giả phẫn nộ khi Thanh Bình dẫn mẹ kế vào làm trò loạn luân đồi bại ngay trong căn phòng thờ mẹ ruột? - 2

Tiếng sét trong mưa tập 31: Khán giả phẫn nộ khi Thanh Bình dẫn mẹ kế vào làm trò loạn luân đồi bại ngay trong căn phòng thờ mẹ ruột? - 3

Phượng cho rằng có lẽ đây chính là lý do mà dì Bảy dặn cô tuyệt đối không được bước vào căn phòng này. Tuy nhiên, vì tò mò Phượng vận lén tiến vào căn phòng và tận mắt chứng kiến hai 'con ma' đang hôn nhau vô cùng cuồng nhiệt. Sợ hãi, Phượng bỏ chạy về phòng.

Khán giả tiếng sét trong mưa tỏ ra vô cùng phẫn nộ với Thanh Bình và Hạnh Nhi vì hành động này. Trước đây, Hạnh Nhi bị Khải Duy tát 'lật mặt' vì dám bén mảng đến gian phòng ông xây riêng để tưởng nhớ Thị Bình. Ai cũng biết Khải Duy trân trọng căn phòng ấy như thế nào, ngoài trừ ông và dì Bảy dọn dẹp, ông không muốn ai quấy rầy sự yên bình trong đó. Thế nhưng, Thanh Bình và mẹ kế lại lôi nhau vào căn phòng này để lén lút hẹn hò loạn luân. 

Tiếng sét trong mưa tập 31: Khán giả phẫn nộ khi Thanh Bình dẫn mẹ kế vào làm trò loạn luân đồi bại ngay trong căn phòng thờ mẹ ruột? - 4

Tiếng sét trong mưa tập 31: Khán giả phẫn nộ khi Thanh Bình dẫn mẹ kế vào làm trò loạn luân đồi bại ngay trong căn phòng thờ mẹ ruột? - 5

Giả ma để dọa mọi người không dám ra ngoài rồi lại 'hành sự' trong phòng cấm, bảo sao Hạnh Nhi - Thanh Bình có thể giấu kín mối quan hệ loạn luân này suốt 7 năm mà không ai nghi ngờ. Nếu như biết vợ và con trai không những phản bội mình mà còn làm ô uế căn phòng tưởng nhớ người vợ mình thương yêu nhất, liệu Khải Duy sẽ xử lý như thế nào?

Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)