'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt

01/11/2019 06:33:28

Nhìn cảnh Hai Sáng bị bắt giữ trong "Tiếng sét trong mưa", có ai cảm thấy hả hê không?

Chỉ còn vài tập nữa thôi là phim truyền hình Tiếng sét trong mưa sẽ chính thức khép lại. Đến tập 52, Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã bị Hiểm (Lê Bê La) rạch mặt, đồng thời cô cũng bị vợ 1 người đàn ông giàu có gài bẫy đánh ghen tập thể.

'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt
'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - 1

Với hằng hà sa số những tội lỗi đã gây ra trong quá khứ, đúng là không thể nào 1 lời mà nói hết sự căm phẫn khán giả dành cho Hai Sáng. Nhưng khán giả cũng đừng lo, Hai Sáng đâu dễ dàng sống yên thân như thế, theo lời ekip sản xuất thì trong những tập phim tiếp đến, Hai Sáng sẽ chịu quả báo cực kỳ thê thảm.

Chẳng biết sau khi bị bắt đem lên quan, Hai Sáng bị xử tội thế nào mà chỉ biết cô phải chịu cảnh lưu đày đeo gông bẩn thỉu. 2 bức ảnh được rò rỉ trên mạng xã hội với cảnh Hai Sáng đeo gông bước đi nặng nề rồi còn bị mắng, bị ném trứng thối vào mặt làm khán giả tò mò, thích thú.

'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - 2

Theo lời diễn viên Cao Thái Hà thì cảnh Hai Sáng đeo gông khiến cô bị ám ảnh. "Cả đoàn phim ngày hôm đó chỉ quay mỗi cảnh này. Gông và xích là thật và rất đau, lại phải đi chân đất trên đoạn đường khá dài, bị dân làng đứng hai bên ném trứng, rau vào mặt. Tôi còn nhớ lúc ấy đau đớn lắm. Giờ nhớ lại vẫn thấy hãi hùng. Bộ phim Tiếng sét trong mưa đã quay từ 2 năm trước, đến giờ mới phát sóng nhưng lại được khán giả đón nhận nhiệt tình. Không chỉ riêng tôi, các diễn viên còn lại đều vui mừng và tự hào vì thành quả đã đạt được" - Cao Thái Hà nói thêm.

'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - 3
'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - 4
'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - 5

Tiếng sét trong mưa do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn. Phim có độ dài 54 tập được phát sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần. Với nội dung chuyển thể từ Lôi Vũ đình đám, từ lúc bắt đầu phát sóng cho đến nay, Tiếng sét trong mưa liên tục gây bão cộng đồng mạng. Các diễn viên như Cao Thái Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Hứa Minh Đạt, Lê Bê La, Oanh Kiều, Quốc Huy, Bạch Công Khanh đều được chú ý hơn sau khi tham gia dự án này.

Theo Su (Helino)