'Tiếng sét trong mưa' hé lộ cái kết mối tình loạn luân mẹ kế - con chồng: Thanh Bình bị em trai bắn chết, Hạnh Nhi đau đớn tự tử theo?

28/10/2019 09:41:07

Tình yêu sai trái, không lối thoát của Hạnh Nhi cuối cùng đã kết thúc trong bi kịch.

Tiếng sét trong mưa đang dần đi đến giai đoạn cuối với nhiều diễn biến kịch tính. Đây là một bộ phim được phóng tác từ vở cải lươngLôi Vũ của tác giả Tào Ngu người Trung Quốc. Ở quê nhà, Lôi Vũ được làm lại với rất nhiều phiên bản cả trên sân khấu kịch, truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên, bộ phim cũng vướng phải không ít tranh cái vì những mối quan hệ loạn luân giữa mẹ kế - con chồng, anh trai - em gái.

Tại Việt Nam, Tiếng sét trong mưa cũng vướng khá nhiều tranh cãi về nội dung, không ít người cho rằng phim không phù hợp để lên sóng giờ vàng trên truyền hình. 

Trong phim, mối tình loạn luân của mẹ kế Hạnh Nhi và Thanh Bình đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bắt nguồn từ việc bị chồng lạnh nhạt, Hạnh Nhi dần nảy sinh tình cảm sai trái với con của chồng. Khi thấy Thanh Bình muốn cưới Phượng, Hạnh Nhi đã tìm mọi cách để phá cuộc hôn nhân này, kể cả khi chấp nhận Phượng là con dâu của mình.

'Tiếng sét trong mưa' hé lộ cái kết mối tình loạn luân mẹ kế - con chồng: Thanh Bình bị em trai bắn chết, Hạnh Nhi đau đớn tự tử theo?
Thanh Bình - Hạnh Nhi.

Mặc dù biết chuyện tình loạn luân này sẽ không thể có kết quả nhưng Hạnh Nhi vẫn muốn tiếp tục lén lút yêu đương với Thanh Bình bất chấp việc có thể bị Khải Duy giết chết khi mọi chuyện bị phanh phui. Dù vậy, Thanh Bình vẫn muốn kết thúc mối qua hệ sai trái đã kéo dài 7 năm này và quan trọng hơn lúc này Thanh Bình đã dành trọn vẹn tình yêu cho Phượng - người em cùng mẹ khác cha của mình.

Trong trích đoạn hé lộ cái kết, Tiếng sét trong mưa khiến khán giả không khỏi đau lòng khi chứng kiến cái chết cùng lúc của nhiều nhân vật. Đầu tiên là cuộc đối đầu của Khải Duy và Hải, thấy hai cha con chĩa súng vào đầu nhau, quyết tâm 'một mất một còn', Thị Bình mới lập cập run sợ mà nói ra sự thật rằng Hải là con trai của Khải Duy. Thấy cha bị Hải uy hiếp, Thanh Bình lao đến đỡ đúng lúc súng của Hải cũng vô tình bị bóp cò. 

'Tiếng sét trong mưa' hé lộ cái kết mối tình loạn luân mẹ kế - con chồng: Thanh Bình bị em trai bắn chết, Hạnh Nhi đau đớn tự tử theo? - 1

'Tiếng sét trong mưa' hé lộ cái kết mối tình loạn luân mẹ kế - con chồng: Thanh Bình bị em trai bắn chết, Hạnh Nhi đau đớn tự tử theo? - 2

Thấy Thanh Bình ngã xuống với phát đạn găm trúng vào tim, Hạnh Nhi như phát điên gào thét gọi tên Thanh Bình nhưng đã quá muộn. Ở cảnh phim sau đó, Hạnh Nhi nằm sõng soài trên sàn nhà, bên cạnh Khải Duy đang gào khóc bên xác Thanh Bình. 

'Tiếng sét trong mưa' hé lộ cái kết mối tình loạn luân mẹ kế - con chồng: Thanh Bình bị em trai bắn chết, Hạnh Nhi đau đớn tự tử theo? - 3

'Tiếng sét trong mưa' hé lộ cái kết mối tình loạn luân mẹ kế - con chồng: Thanh Bình bị em trai bắn chết, Hạnh Nhi đau đớn tự tử theo? - 4

'Tiếng sét trong mưa' hé lộ cái kết mối tình loạn luân mẹ kế - con chồng: Thanh Bình bị em trai bắn chết, Hạnh Nhi đau đớn tự tử theo? - 5

Nhiều khán giả dự đoán rằng rất có thể Hạnh Nhi đã tự sát sau khi Thanh Bình qua đời. Đối với Hạnh Nhi, Thanh Bình có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, là người giúp cô vơi bớt đi cảm giác bế tắc, ngột ngạt trong cuộc hôn nhân như địa ngục với Khải Duy. Chính vì thế, sự ra đi của Thanh Bình là cú sốc lớn mà Hạnh Nhi khó lòng vượt qua. Cô đã chọn cái chết để kết thúc mọi sự oan nghiệt.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của khán giả. Liệu Hạnh Nhi có thực sự tự tử hay chỉ tạm thời ngất đi? Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)