Tiếng sét trong mưa: Hạnh Nhi lăng loàn tát 'lật mặt' bác sĩ vì bị cho uống thuốc tăng 'ham muốn' lúc nửa đêm

09/10/2019 10:55:56

Hạnh Nhi tỏ ra vô cùng tức giận khi biết hóa ra lâu nay cô thường xuyên có cảm giác tăng ham muốn vô cớ vào ban đêm là do uống thuốc của bác sĩ Nam.

Tiếng sét trong mưa vừa hé lộ trích đoạn thú vị cho tập phim sẽ lên sóng vào tối nay. Ở tập này, Hạnh Nhi đã hiểu vì sao cô lại luôn cảm thấy 'rạo rực' lúc nửa đêm và thường xuyên mò đến phòng con chồng như vậy.

Như khán giả đã biết ở các tập trước, Khải Duy đã gọi thầy thuốc Nam đến bắt bệnh cho Hạnh Nhi vì cô bị lãnh cảm, không có hứng thú gì trong chuyện chăn gối với chồng. Hạnh Nhi chăm chỉ uống thuốc đều đặn dù không biết thuốc đó chữa bệnh gì, có gặng hỏi thấy thuốc cũng nhất định không nói.

Tuy nhiên, trong trích đoạn tập 32, thầy Nam đã nói cho Hạnh Nhi biết việc cô đang được điều trị bệnh lãnh cảm. Quá tức giận, Hạnh Nhi đã dành cho thầy thuốc Nam một cái tát 'lật mặt'.

Tiếng sét trong mưa: Hạnh Nhi lăng loàn tát 'lật mặt' bác sĩ vì bị cho uống thuốc tăng 'ham muốn' lúc nửa đêm

Tiếng sét trong mưa: Hạnh Nhi lăng loàn tát 'lật mặt' bác sĩ vì bị cho uống thuốc tăng 'ham muốn' lúc nửa đêm - 1

Tiếng sét trong mưa: Hạnh Nhi lăng loàn tát 'lật mặt' bác sĩ vì bị cho uống thuốc tăng 'ham muốn' lúc nửa đêm - 2

Tiếng sét trong mưa: Hạnh Nhi lăng loàn tát 'lật mặt' bác sĩ vì bị cho uống thuốc tăng 'ham muốn' lúc nửa đêm - 3

Ở các tập trước, khán giả cũng hiểu được vì sao Hạnh Nhi lãnh cảm với chồng, lý do lớn nhất là bởi Khải Duy không có chút tình cảm nào với vợ. Anh lấy Hạnh Nhi vì cha cô có thế lực, giúp công việc làm ăn của Khải Duy thuận lợi. Trong đêm tân hôn, Khải Duy nắm tay Hạnh Nhi nhưng lại gọi tên Thị Bình. 20 năm chung sống, mỗi lần trước khi ân ái với vợ Khải Duy lại bắt cô tắm xà bông hương lài - mùi hương mà vợ cũ yêu thích, Hạnh Nhi cho rằng Khải Duy mỗi lần 'hành sự' đều tưởng tượng cô chính là Thị Bình. Lâu dần, Hạnh Nhi cảm thấy sợ hãi và uất ức mỗi khi gần chồng.

Lý do thứ 2 là bởi Hạnh Nhi có tình cảm với Thanh Bình - con của Khải Duy. Hai người đã lén lút quan hệ loạn luôn suốt 7 năm. Mỗi lần Khải Duy lên đồn điền cao su, mẹ kế - con chồng lại bày trò giả ma thoái mái vui vẻ cùng nhau mà không bị ai phát hiện. Thế nhưng sau khi uống thứ thuốc tăng sinh lý của thầy Nam, Hạnh Nhi luôn có cảm giác ham muốn về đêm và dù nằm cạnh chồng nhưng cố lại vùng dậy lén lút mò đến phòng Thanh Bình với tâm trạng của người phụ nữ đang rạo rực khát tình.

Thấy Hạnh Nhi uống thuốc đều đặn bệnh tình vẫn không tiến triển, Khải Duy sai thầy thuốc cắt liều mạnh hơn. Tuy nhiên, điều này chẳng những không giúp cải thiện chuyện chăn gối của vợ chồng Khải Duy mà nó còn khiến Thanh Bình - Hạnh Nhi lún sâu vào mối quan hệ loạn luân mẹ kê - con chồng.

Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)