Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ

14/10/2020 13:41:55

Có lẽ Tiệc Trăng Máu là tác phẩm sở hữu dàn cameo khủng nhất từ trước đến này của điện ảnh Việt.

Phim Tiệc trăng máu từng gây chú ý khi sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng và giàu thực lực gồm Thái Hòa, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Thế nhưng không dừng lại ở đó, mới đây, bộ phim còn khiến khán giả thích thú khi công bố dàn khách mời (cameo) đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy và danh hài Hoài Linh.

Các khách mời nổi tiếng lần lượt xuất hiện trong những "vai diễn" giấu mặt, chỉ lộ giọng qua điện thoại nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Những nhân vật phụ như bạn trai cũ, người thân, người yêu giấu mặt, người thứ ba, bạn thơ... đều là mấu chốt tạo ra mâu thuẫn cho nhóm nhân vật chính, từ đó thúc đẩy tình tiết phim trở nên cao trào và bùng nổ hơn. Đây cũng là lần hiếm hoi mà các nghệ sĩ này nhận lời góp giọng trong một tác phẩm điện ảnh bởi đây đều là những người bạn thân thiết của đạo diễn Dũng "khùng" trong nhiều năm qua.

Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ

Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ - 1

Thực tế, dàn diễn viên của Tiệc trăng máu vẫn chỉ có 7 người, nhưng sẽ có thêm 7 giọng nói tương ứng với 7 cuộc gọi "phá rối", góp phần lột trần bí mật mà các nhân vật đang hòng che dấu. Với “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, đây sẽ là một trong những nhân vật vô tình vạch trần những dối trá trong buổi hội ngộ của nhóm bạn thân trong phim.

Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ - 2

Với "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, đây sẽ là một trong những nhân vật vô tình vạch trần những dối trá trong buổi hội ngộ của nhóm bạn thân trong phim. Về phần "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc, cô sẽ là nhân tố có câu chuyện đầy éo le, gây chia rẽ tình cảm của một cặp đôi trong phim.

Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ - 3

Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ - 4
Ninh Dương Lan Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng

 Danh hài Hoài Linh sẽ thủ vai người cha của một trong các nhân vật trên bàn tiệc. Còn "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy thì hoá thân trong một vai diễn vô cùng "lầy lội", hứa hẹn đem lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ - 5
Ngô Kiến Huy
Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ - 6
Danh hài Hoài Linh góp giọng cameo trong Tiệc Trăng Máu

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lý giải việc anh mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng trong phim của mình rằng: "Dù đây chỉ là những vai phụ, không lộ diện, tôi vẫn muốn khán giả thích thú khi giọng nói của các nghệ sĩ thân thuộc vang lên. Bởi những đoạn thoại này đều đóng vai trò rất quan trọng trong phim". Anh kỳ vọng với giọng nói truyền cảm của các ngôi sao sẽ khiến những mẩu chuyện hỷ nộ ái ố, vừa bi vừa hài phát ra từ chiếc điện thoại trở nên giàu cảm xúc và lôi cuốn hơn.

Tiệc Trăng Máu lôi kéo cả showbiz làm cameo: Từ Hoài Linh, Mr Đàm đến Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hội tụ - 7
Đạo diễn Quang Dũng

Ở phiên bản của các nước khác, giọng nói gọi đến điện thoại của các nhân vật chính cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi trước thềm bộ phim ra rạp. Ở Tiệc Trăng Máu, danh sách cameo giọng dĩ nhiên không dừng lại ở 4 nghệ sĩ kể trên. Những giọng nói quen thuộc đến từ các khách mời nổi tiếng khác sẽ tiếp tục được tiết lộ khi phim chính thức công chiếu, hứa hẹn dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Tiệc Trăng Máu dự kiến khởi chiếu ở các rạp vào ngày 23/10/2020. Các suất chiếu sớm được mở từ ngày 20/10/2020.

Nguồn tin: NSX - Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Lilas (Pháp Luật và Bạn Đọc)